Chỉ còn vài tuần nữa là năm 2019 sẽ khép lại, đây là dịp chúng ta được nhìn lại một năm đã qua mình đã đạt được những gì và kế hoạch cho năm mới ra sao. Và những học viên của CIA đã lựa chọn đón năm mới xa nhà tại một đất nước khác – trải nghiệm Giáng Sinh tại Cebu. Không chỉ học tiếng Anh để tiến gần hơn đến ước mơ của mình mà đó còn là cơ hội chúng ta học hỏi nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Sẽ bao nhiêu lần bạn được đón năm mới tại Cebu, và sẽ bao nhiêu lần được ở bên cạnh những người bạn tại CIA , cùng họ trải qua thời khắc thiêng liêng đó, có thể sẽ là một lần duy nhất trong đời. Sau này khi nhìn lại, bạn có thể thấy rằng, năm 2019 tiếng Anh đã tiến bộ hơn nhiều, kèm theo đó là vô vàn trải nghiệm tuyệt vời mà không phải ai cũng có.

Tháng 12 tại Philippines sẽ tràn ngập không khí lễ hội giống như tháng 1 tại Việt Nam, khi nhà nhà người người mong Tết đến. Ngày nghỉ sẽ dài nhất trong năm để mọi người có cơ hội nghỉ ngơi sau 1 năm làm việc miệt mài, đồng thời được ở bên cạnh gia đình và những người thân yêu. Dịp này mọi người trang hoàng nhà cửa bằng đèn led nhiều màu sắc, cây thông Noel, đi đến nhà hàng, quán cà phê, trường học, trung tâm thương mại…..đều sẽ thấy Giáng Sinh tràn ngập mọi ngóc ngách.

Và tại CIA cũng hòa chung không khí đó, ngoài trang hoàng từng góc nhỏ tại trường, CIA còn chuẩn bị “Christmas Party” cho toàn bộ học viên, giáo viên và nhân viên nhà trường với chủ đề “White Christmas”. Thông báo đã được gửi tới từ cuối tháng 11 để học viên chuẩn bị, vì các bạn sẽ là trung tâm của bữa tiệc, được thể hiện tài năng của mình thông qua những tiết mục biểu diễn. Chính vì vậy hãy nhanh tay đăng kí, nhiều phần quà đang đợi được trao tay đến học viên CIA đó.

Trong lúc chờ hình ảnh của năm nay, chúng ta hãy cùng xem lại những hình ảnh của năm 2018 để có ý tưởng cho Giáng Sinh 2019 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *