CIA là trường học tiếng anh với uy tín chất lượng hàng đầu Châu Á. Theo học các khóa như ESL, TOEIC, TESOL và IELTS… tại CIA không chỉ có các học viên Việt Nam mà còn có các học viên đến từ các nước khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,Trung Quốc, Ả Rập… Chính vì vậy đến với CIA các học viên sẽ có cơ hội giao lưu và kết bạn với bạn bè ở các nơi trên thế giới, mở rộng cơ hội tương lai.

Tại CIA cũng mang đậm dấu ấn văn hóa đất nước của chính những du học viên mang đến, bạn sẽ tiếp xúc với những người đến từ đất nước Nhật Bản với tính thẳng thắn, lễ phép biết kiểm soát mình lại rất chân thành. Hay những bạn người Hàn Quốc xinh xắn, nóng nảy nhưng lại duyên dáng và dũng cảm… Các du học sinh hội tại CIA, làm nên một vòng tay lớn liên kết mọi người lại với nhau xây dựng nên những mối quan hệ hòa hảo, những tình bạn vượt qua những khoảng cách địa lý.

Vòng tay bạn bè

Các học viên CIA khi hoàn thành xong các khóa học ESL, TOEIC,IELTS, TESOL cũng là lúc các bạn đã chuẩn bị xong hành trang quan trong về ngôn ngữ  để bước ra cánh cửa thế giới. Hiện nay, trên khắp nơi trên thế giới đều có bóng dáng của những học viên CIA, có người thì tiếp tục học tập, có người thì đi làm, có người định cư ở một đất nước mới, có người thì đi du lịch… Thế nhưng rất nhiều các bạn học viên vẫn giữ liên lạc với nhau và với trường học tạo nên sự kết nối rộng khắp các nước, là cầu nối giao lưu kéo mọi người đến gần nhau hơn.
 
Khi mở rộng vòng tay bạn bè, giao lưu tức là bạn đã mở rộng thế giới của bản thân. Cuộc sống của bạn đã được mở rộng và chỉ cần cố gắng một chút nữa thôi cả thế giới sẽ hiện ra trong mắt bạn. Chính vì vậy, khi theo học TOEIC,TESOL,ESL, IELTS… tại CIA không chỉ là nơi để bạn trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ của bản thân mà còn là bàn đạp để bạn tạo đã bước ra thế giới.

Tình bạn luôn là điều thiêng liêng và trân quý. Không một ai là từ chối hay khó chịu khi có thêm những người bạn mới. Vì bạn bè đóng một vai trò không nhỏ trong cuộc sống của mỗi người. Vượt qua khoảng cách về địa lý, vượt qua những khoảng cách về văn hóa, ngôn ngữ, các bạn trẻ tại các nước tề tụ tại CIA cùng nhau học tập nói chuyện với một ngôn ngữ chung của thế giới, cùng nhau vui chơi và ăn uống kết nối giao lưu tạo nên những hồi ức đẹp nhất trong cuộc đời, kéo cả cộng đồng không phân biết dân tộc, đất nước xích lại gần nhau hơn bồi đắp nên những tình cảm chân thành và đáng trân trọng nhất.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *