Hòa chung bầu không khí của ngày lễ Tình Nhân. CIA đã tiến hành tổ chức các chương trình đặc sắc dành cho học viên đang học tập tại CIA. 

Sân khấu chương trình đêm tiệc Tình Nhân tại CIA

Đầu tiên là chương trình mua bán quà tặng của các giáo viên và các nhân viên của trường cùng các học viên. Các quầy hàng của giáo viên được trang trí và bày bán với đầy đủ các mặt hàng từ quà tặng, hoa hồng, chocolate, các loại bánh và trái cây. Các học viên sẽ đến từng gian hàng để chọn ra món quà thích hợp nhất dành cho bạn bè và thầy cô.

Qùa tặng dành cho các bạn học viên

Học viên Nhật Bản và Hàn Quốc tham gia mua bán quà tặng

Các bạn học viên Việt Nam tham gia trong đêm tiệc Tình Nhân

Sau chương trình mua bán quà tặng là đến chương trình chính thức của đêm tiệc Tình Nhân. Các màn biểu diễn đặc sắc đến từ các bạn học viên, các giáo viên của trường. Từ nhảy múa đến ca hát, các bạn đã làm cho ngày lễ Tình Nhân tại CIA trở nên sinh động và vui nhộn hơn bao giờ hết. Cùng thưởng thức chương trình biểu diễn là các món ăn đã được các giáo viên bày bán trước đó. Đó đều là do chính tay họ làm và nó mang đậm hương vị Philippines.

Phần nhảy và hát của các bạn học viên Nhật Bản

Tiết mục đơn ca của giáo viên tại CIA

Các bạn học viên nhận được phần quà tặng từ CIA 

Mặc dù chương trình kéo dài không lâu bởi ngày hôm sau tất cả mọi người đều phải quay lại với guồng học tập và công việc của mình nhưng chương trình đã để lại ấn tượng rất tốt đến các bạn học viên của tất cả các nước. Các bạn đã có một buổi tối vui vẻ và khó quên cùng CIA.