DỊCH VỤ ĐÓN HỌC VIÊN MIỄN PHÍ TẠI SÂN BAY CỦA CIA

Đến với Học viện Anh ngữ CIA học viên sẽ được hưởng các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất dành cho học viên.

Hiện nay tại hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều có chính sách thu phí đón học viên từ sân bay đến trường. Nhưng đối với Học viện Anh ngữ CIA nơi coi học viên là sự ưu tiên hàng đầu thì nhà trường MIỄN PHÍ chi phí trên. Tại sao lại vậy? 

  • CIA nằm trên trục đường A.S Fortuna con đường giao thông chính của thành phố Cebu. Chỉ cách sân bay 10-15 phút lái xe.
  • CIA luôn có sẵn đội ngũ lái xe đưa đón học viên hàng ngày (từ trường đến khu nhà ở cao cấp và ngược lại) cũng như cuối tuần (lịch đón học viên mới, lịch đưa đón học viên tại trường, lịch đưa học viên đi tình nguyện…)
  • CIA đặt lợi ích học viên lên hàng đầu và chúng tôi cam kết sẽ đưa các dịch vụ tốt nhất cho học viên.

Chú ý: Nếu học viên đến vào giữa tuần vì một số lý do đặc biệt, vui lòng thông báo với CIA và học viên sẽ mất phí đón đối với trường hợp này.

Ngoài ra, tất cả học viên mới tới CIA sẽ được phát MIỄN PHÍ 1 sim điện thoại Globe để sử dụng tại Philippines. Học viên có thể sử dụng để liên lạc với bạn bè và gia đình tại quê nhà, nhắn tin và gọi điện với thầy cô giáo và các bạn bè tại Philippines…

Thêm một món quà nữa mà Học viện Anh ngữ CIA sẽ đưa tới cho các học viên trong ngày đầu tới đây là bản đồ du lịch tại Cebu. Như mọi người đều biết Cebu là thành phố nữ hoàng nổi tiếng về du lịch và mua sắm. Cuối tuần học viên có thể đến những địa điểm có sẵn để khám phá, du lịch và tìm hiểu về phong tục, tập quán, con người và cảnh quan tại Cebu.

Vì sao tấm bản đồ lại có ích như vậy? 

  • Vì sự an toàn của các địa điểm. 
  • Vì sự phong phú từ các nhà hàng, các địa danh nổi tiếng (nhà thờ, bảo tàng, công viên, mall…) đến các bãi biển nổi tiếng.
  • Nó sẽ chỉ dẫn cho học viên, tránh trường hợp học viên bị lạc đường.

Học viện Anh ngữ CIA hy vọng rằng ngoài chất lượng giáo dục thì những dịch vụ mà chúng tôi đưa tới sẽ luôn làm hài lòng tất cả các bạn học viên khi đến với trường.