Vào ngày 10/7 vừa qua tại CIA đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa các học viên Việt Nam và Hàn Quốc. Đây là sự kiện được đông đảo các bạn học viên yêu thích chào đón và đăng ký tham gia.

bong-da-CIA

Trường Anh ngữ CIA đa dạng về học viên đến từ nhiều quốc gia như Hàn  Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam, Ả Rập, Libya,… Các bạn học viên đến CIA không chỉ học tập và trau dồi tiếng Anh mà còn để làm quen và hòa nhập với cuộc sống giao lưu quốc tế. Điều này sẽ giúp các bạn yêu thích học tiếng Anh và nhận ra tầm quan trọng của tiếng Anh hơn trong cuộc sống hàng ngày.

bong-da-CIA-1

Trong cuộc sống hàng ngày thể thao đóng vai trò quan trọng không thể thiếu chính vì vậy CIA cung cấp các dịch vụ tiện ích cho thể thao như phòng gym, bể bơi, sân bóng rổ, nhảy Zumba, cầu lông… giúp các bạn học viên luyện tập bảo vệ sức khỏe.

Nhằm giúp các bạn học viên thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu và nâng cao việc rèn luyện thể dục thể thao, ngày 7/10 vừa qua các bạn học viên hai nước Hàn – Việt đã có trận đấu bóng giao hữu đầy phần khích với phần thắng thuộc về học viên Việt Nam.

bong-da-CIA-2

Trận đấu bóng đã được giao hẹn tổ chức trước đó nhiều ngày với sự chuẩn bị của hai bên nhằm mang đến sự ăn ý và vui vẻ giữa các đồng đội. Đôi tuyển Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ càng. Quy định của mỗi đội là 6 tuyển thủ và 3 cầu thủ dự bị. Học viên các nước đã đến tham dự và cổ vũ sôi động cho buổi đá bóng giao hữu này.

bong-da-CIA-3

Mục tiêu đề ra của hai đội nhằm nâng cao tinh thần yêu mến thể thao và chơi đẹp không lấy thắng thua làm trọng nên cả buổi thi đấu đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng mỗi cầu thủ cũng như đội cổ vũ. Các học viên dường như xích lại gần nhau hơn, tìm được tiếng nói chung và nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập quốc tế.

bong-da-CIA-4

Kết thúc chung cuộc với tỉ số 8:4 với phần chiến thắng của đội tuyển học viên Việt Nam đã mở ra một chương trình hoạt động thể thao hấp dẫn dành cho học viên các nước tại CIA. Cuối trận đấu các bạn học viên Việt Nam và Hàn Quốc đã cùng nhau trò chuyện vui vẻ và hẹn sẽ tiếp tục sẽ có những trận đá bóng giao hữu tiếp đến diễn ra.

Học viên Anh ngữ CIA luôn mong rằng các bạn học viên không chỉ có một chương trình học tập tiếng Anh hiệu quả và chất lượng mà còn tạo nên những tình cảm gắn kết giữa các bạn đến từ những quốc gia khác nhau, giúp các bạn làm quen và hòa nhập trong môi trường quốc tế đa quốc gia trở thành một công dân toàn cầu hội nhập.