Nếu được ví như một cơ thể thì bộ phận Academic chính là trái tim của CIA, nơi hỗ trợ học viên về mặt học thuật, đào tạo, training giáo viên… gắn liền với CIA như một phần không thể thiếu để quyết định chất lượng đào tạo của CIA như ngày hôm nay. Các khóa học IELTS đảm bảo, Intensive ESL, Business … luôn là lựa chọn hàng đầu của học viên khi học tại CIA, và phòng học thuật của CIA có quyền tự hào về điều đó.

Với tiêu chí làm việc hiệu quả, vui chơi hết mình, ngày 23 và 24/03 vừa qua phòng phòng thuật của CIA đã có chuyến dã ngoại nhằm tạo nên sự gắn bó thân mật, tăng cường sự hiểu biết và quan hệ làm việc giữa đồng nghiệp. Xây dựng một tập thể gắn bó với nhau hơn, hiểu và nhìn nhận lẫn nhau thông qua một khía cạnh khác, góp phần làm nên một môi trường làm việc thân thiện và vững mạnh.

Địa điểm tổ chức team building lần này là hòn đảo Bacolob yên bình và xinh đẹp với con người thân thiện và đặc sản hấp dẫn – nơi được mệnh danh là thành phố nụ cười. Người Philippines vốn dĩ yêu biển ,với lý do đó mà CIA quyết định lựa chọn di chuyển bằng tàu để có thể thấy hết được vẻ đẹp của biển, được hoàn toàn thư giãn khi hòa mình cùng thiên nhiên.

Sau khi cập bến Bacolob, mọi người cùng nhau di chuyển đến một địa điểm nghỉ dưỡng – là một khu vui chơi kết hợp nghỉ dưỡng trên núi. Sau một chặng đường dài ngồi trên tàu, mọi người không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tự nhiên và không khí trong lành nơi đây.

 


 Mọi người cùng tận hưởng thời gian tự do với nhiều khu vui chơi như Zip-line, bể bơi tạo sóng nhân tạo, công viên khủng long… trước khi bắt đầu bữa tối cùng nhiều trò chơi tập thể thú vị.

Ngày thứ 2 tại Bacolob, chúng tôi di chuyển đến nhiều địa điểm khác City Hall, The Ruins, Mambukal Resort… tất cả đều nổi tiếng và nhiều bức hình được chụp cùng những kỉ niệm đẹp về Bacolob

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *