1. Chào đón học viên mới mỗi tuần

Tháng 3/2019 học viện Anh ngữ CIA đã chào đón 4 đợt với hơn 100  học viên đến từ nhiều quốc gia đến học tập và trải nghiệm cuộc sống tại Philippines. 

Có thể thấy số lượng học viên đến hàng tuần đều rất đông, nhưng đây cũng không phải lý do khiến CIA thường xuyên trong tình trạng hết phòng. Du học  Philippines đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết tại những nước Nhật Bản, Hàn quốc từ hơn 10 năm trước nên hàng năm, để chuẩn bị cho việc du học tại Philippines các bạn đều chuẩn bị từ rất sớm, tìm hiểu thông tin  khóa học, đăng kí học trước từ 6 tháng đến 1 năm. Chính vì vậy dẫn đến tình trạng học viên Việt Nam muốn học nhưng không còn phòng trống để đăng kí

2. Hoạt động trong tháng

Trong tháng 03, ngoài các sự kiến hàng tuần và hàng tháng như speech contest, đi tình nguyện CIA còn tổ chức cuộc thi “Golden Bell” với sự hào hứng tham gia của học viên và giáo viên.

Hùng biện tiếng Anh – Speech contest
Hoạt động tình nguyện 2 tuần 1 lần
Golden Bell – Rung chuông vàng

3. Học viên Việt Nam tiêu biểu – Lê Thùy Vy

Thùy Vy là học viên đang theo học khóa IELTS tại học viện Anh ngữ CIA, với thân hình nhỏ nhắn và khuôn mặt dễ thương nhưng thành tích của bạn rất đáng nể. Thường xuyên lên top những học viên điểm cao của tuần và tháng. Ngoài ra, Thùy Vy năng nổ tham gia các hoạt động của trường và kết bạn quốc tế. 


 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *