Học viện Anh ngữ CIA luôn quan tâm chú ý đến cuộc sống học tập, sinh hoạt cũng như sức khỏe của các bạn học viên tại trường. Vì vậy hoạt động ngoại khóa của trường luôn được xét duyệt gắt gao nhằm mang đến những hiệu quả lợi ích tốt nhất cho học viên như cuộc thi Hùng biện tiếng Anh, thi hát, thi đánh vần, thi Rung chuông vàng, CIA’s got talent… hay đơn giản như tiệc trái cây diễn ra tại trường.

Hàng tháng tại CIA luôn có tiệc trái cây kết hợp với các trò chơi nhằm mang đến cho các bạn học viên những giấy phút vui vẻ hoạt náo, gắn kết các bạn với môi trường học tập tiếng Anh tốt nhất. Và quan trọng hơn đây cũng là một trong những bữa tiệc bổ sung vitamin giúp các bạn luôn đảm bảo sức khỏe trong thời gian học tập tại trường.

tiec-trai-cay-thang-9-cia-full

Vào tháng 9/2016 này, bữa tiệc diễn ra vào thứ 4 ngày 21/9 tại khu vực sân bóng rổ của trường từ 7:00pm  – 8:00pm sau giờ ăn tối. Các bạn học viên và giáo viên tại trường sẽ có những giây phút tuyệt vời bên nhau trong bữa tiệc.

Các món ăn trong bữa tiệc gồm nhiều loại trái cây đặc trưng tại Philippines với hương vị khác nhau dành cho học viên như nho, cam, dứa, xoài, bòng boong, chuối, táo, dâu tây, ngoài ra còn có các nước uống ngon như bukon, mango float… Điều này giúp các bạn học viên hiểu hơn về sản vật và cuộc sống tại Philippines.

Kết hợp với bữa tiệc đó chính là những trò chơi tập thể sôi động được nhiều bạn học viên yêu thích và chọn lựa với các trò chơi dân gian truyền thống tại đây. Điều đặc biệt cho các bạn học viên Việt Nam chính là có khá nhiều trò chơi dân gian truyền thông của người Philippines tương đồng với Việt Nam. Ngoài các trò chơi dân gian, các bạn còn tham gia các trò chơi đoàn đội như truyền nước, cướp cờ,…

Thông thường các bữa tiệc sẽ kết thúc trước 9h tối nhằm đảm bảo cho các bạn học viên có thể quay về phòng chuẩn bị bài vở, đi ngủ để tham dự các lớp học ngày hôm sau được tốt nhất. Vì các bạn học viên cần phải chú ý không chủ quan rằng tham gia tiệc trái cây sẽ được miễn bài tập về nhà nhé.

Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa được đông đảo các bạn học viên yêu thích tham gia. Không chỉ vì những giây phút thú vị vui vẻ của bữa tiệc mang lại mà còn vì thông qua bữa tiệc các bạn học viên, các thầy cô giáo, nhân viên, quản lý tại CIA như xích lại gần nhau hơn, gắn kết thành một khối luôn cố gắng hết mình vì sự nghiệp giáo dục giảng dạy tiếng Anh chất lương và hiệu quả tốt nhất. Hãy cùng đến CIA và tham gia tiệc trái cây nhé.