Nói tới đặc sản của quốc đảo Philippines hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến những loại trái cây nhiệt đới nơi đây. Với khí hậu nóng ẩm thích hợp cho các loại cây phát triển, Philippines nổi tiếng với các loại hoa quả như xoài, dừa, dứa, dưa hấu, táo, chuối, nho…. Tiệc trái cây tại Học viện Anh ngữ CIA được tận dụng từ những đặc sản thiên nhiên sẵn có của mảnh đất xinh đẹp này.

MC của chương trình
Các học viên lần lượt lấy trái cây cho mình

Tiệc trái cây tại Học viện Anh ngữ CIA mang ý nghĩa gắn kết các học viên lại với nhau. Đến từ khắp nơi trên thế giới (Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Ả Rập, Trung Quốc, Mông Cổ…) nhưng giờ đây các bạn học viên lại quy tụ tại CIA để cùng học tập Tiếng Anh. Bữa tiệc giúp các học viên đến gần với nhau hơn, cùng chia sẻ về những câu chuyện của bản thân, về văn hóa và đặc trưng của nước mình, cùng hứa hẹn sau này nếu có dịp sẽ ghé thăm đất nước của bạn.

Các học viên vui mừng khi được thưởng thức trái cây
Các học viên thưởng thức trái cây cùng nhau

Trong thời gian tổ chức tiệc, các học viên ngoài việc được thưởng thức các trái cây thơm ngon, các loại bánh truyền thống tại Philippines các học viên còn được tham gia một số trò chơi dân gian tại đây để nhận được những phần quà nho nhỏ từ phía nhà trường.

MC phỏng vấn về cảm nghĩ của học viên tại bữa tiệc
Học viên nhận phần thưởng từ phía nhà trường

Bữa tiệc đã đánh dấu một ký ức khó quên vào mỗi học viên để khi rời khỏi CIA, khi được hỏi về trường các bạn học viên có thể trả lời được rằng các bạn đã từng có quãng thời gian học tập, trải nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ về nơi đây. Đó là những lúc khó khăn được các bạn khác giúp đỡ, đó là những bài học bổ ích từ thầy cô giáo tại trường, đó là mỗi lần nhảy Zumba, đi tình nguyện cùng các học viên và đó là bữa tiệc trái cây tại Học viện Anh ngữ CIA.

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA