Thời gian 1 tháng trôi qua thật là nhanh, ngoảnh đi ngoảnh lại đã đến cuộc họp thường niên của các học viên Việt Nam tại Học viện Anh Ngữ CIA. Trong thời gian 1 tháng đã có rất nhiều thay đổi, học viên đến nhiều nhưng học viên rời đi cũng nhiều. Vì vậy, để cho các học viên có đôi chút kỷ niệm về trường, CIA đã tổ chức cuộc họp nhỏ để nhắn nhủ đôi lời đến học viên đồng thời tổ chức sinh nhật cho hai bạn học viên có sinh nhật trong tháng Tư này.

Mở đầu cuộc họp, quản lý Việt Nam tại CIA đã có đôi lời chia sẻ về cuộc sống sinh hoạt tại trường, giải đáp các câu hỏi của học viên và bổ sung các nội quy mới cùng nhắc nhở các bạn học tập chăm chỉ hơn nữa để đạt được mục tiêu của mình trong tương lai không xa. Bên cạnh đó, các học viên cũ còn có thời gian chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong thời gian sống tại CIA cũng như Philippines đến những học viên mới tới còn đang rất bỡ ngỡ về môi trường tại đây.

Tiếp theo chương trình là phần được các học viên mong chờ nhất, đó là tổ chức sinh nhật cho học viên Trần Ngọc Anh Thư và Nguyễn Thị Quỳnh Anh. Hai bạn hết sức háo hức với món quà nhỏ do CIA gửi tặng và thổi nên chúc mừng sinh nhật cùng các bạn học viên Việt Nam. 

Thời gian diễn ra cuộc họp và chương trình sinh nhật không nhiều nhưng đó là khoảng thời gian quý giá để các bạn học viên thêm gần gũi nhau hơn bởi hàng ngày các bạn chỉ có thời gian tập trung cho việc học tập. Nhờ những chia sẻ chân thật từ bản thân mà các bạn có thể hiểu thêm về từng thành viên trong đại gia đình Việt Nam tại CIA

CIA sẽ luôn duy trì hoạt động hàng tháng dành cho các bạn học viên để mọi người có cơ hội tăng thêm tình đoàn kết giữa cộng đồng người Việt Nam.

Cảm ơn tất cả các thành viên Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn học tập, trải nghiệm cuộc sống tại Học viện Anh Ngữ CIA, Philippines.

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA