Một bữa tiệc sinh nhật khó quên dành cho học viên Quách Hoàng Linh (Ceci) đã được tổ chức tại Học viện Anh ngữ CIA ngày 21 tháng 6 năm 2017 vừa qua. Với sự tham dự đông đảo của tất cả các bạn học viên đang ở tại trường, tiệc sinh nhật tháng 6 tại Học viện CIA đã trở nên vô cùng thú vị.

Tiệc sinh nhật tháng 6 tại Học viện CIA

Đánh dấu 1 năm sinh nhật xa nhà, xa gia đình, xa bạn bè và người thân của Ceci nhưng lại có những người bạn, người anh và người chị mới bên cạnh. Những con người nơi đây mặc dù đến từ những mảnh đất khác nhau ở Việt Nam nhưng đã tụ họp tại CIA để học tập và để trải nghiệm. Tất cả những khoảnh khắc trải qua cùng nhau đều là những kỷ niệm đáng nhớ. 

Các học viên tại tiệc sinh nhật tháng 6 tại Học viện CIA

Đến với Học viện Anh ngữ CIA từ tháng 3/2017, cho đến nay Ceci đã có 3 tháng học tập tại trường. Hoàng Linh đã có nhiều cơ hội tìm hiểu thêm về con người, văn hóa và phong tục tập quán của các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Đài Loan… qua bạn bè và thầy cô giáo tại CIA. Hoàng Linh còn có cơ hội đến những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại thành phố Cebu, Philippines. Ngoài ra, không phụ công học tập chăm chỉ, kết quả của Ceci càng ngày càng tiến bộ, các giáo viên đang dạy học viên đều đánh giá cao về sự tiếp thu và tinh thần học tập của Hoàng Linh.

Học viên Ceci và Quản lý Việt Nam tại tiệc sinh nhật tháng 6 tại Học viện CIA

Chỉ còn 1 tháng học tập tại CIA, hy vọng Hoàng Linh sẽ đạt thành tích tốt hơn nữa và chuẩn bị tinh thần cho bài test IELTS chính thức của mình. Cuối cùng Học viện Anh ngữ CIA xin gửi tới Hoàng Linh (Ceci) những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc em tuổi mới thành công, xinh đẹp, vui vẻ và sẽ luôn ghi nhớ buổi tiệc sinh nhật mà CIA tổ chức cho riêng em. 

Toàn thể học viên tại tiệc sinh nhật tháng 6 tại Học viện CIA

Tiệc sinh nhật tháng 6 tại Học viện CIA kết thúc với nụ cười của tất cả các bạn học viên. Mọi người hãy chờ đợi bữa tiệc sinh nhật dành cho các bạn học viên sinh tháng 7 vào tháng tới do CIA tổ chức nhé.

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA