Đến hẹn lại lên, ngày 24 tháng 5 vừa qua Học viện Anh ngữ CIA đã tổ chức tiệc sinh nhật tháng 5 cho tất cả các học viên có sinh nhật trong tháng. Bữa tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật và vui vẻ.

Tiệc sinh nhật tháng 5 tại Học Viện Anh Ngữ CIA

Như những lần trước, phần đầu tiên các học viên sẽ được nghe phổ biến thêm các quy định mới của nhà trường và nhắc nhở lại một số các quy định cũ mà học viên hay mắc phải, cụ thể:

  1. Quản lý học viên Việt Nam hướng dẫn lại cho các học viên về quy định viết các loại form của nhà trường như: đơn xin nghỉ học, đơn xin đi du lịch….
  2. Về việc quản lý thời gian học, các vấn đề xung quanh như chương trình học và giáo viên giảng dạy
  3. Hướng dẫn cách thay đổi lớp học nếu cảm thấy lớp học không phù hợp với mình
  4. Nhắc nhở lại các quy định về khóa học IELTS đảm bảo cho những bạn học viên đăng ký học
  5. Thông báo về việc trường sẽ bổ sung thêm các lớp học nhóm cho khóa học ESL nhằm tăng khả năng tương tác của các học viên
Tiệc sinh nhật tháng 5 tại Học Viện Anh Ngữ CIA

Tiệc sinh nhật tháng 5 tại Học Viện Anh Ngữ CIA là bữa tiệc đáng nhớ dành cho học viên Trương Hoài Thương. Bạn đã được toàn thể đại gia đình Việt Nam tại CIA chúc mừng sinh nhật, chia sẻ niềm vui và nhận những món quà nho nhỏ từ các bạn bè xung quanh. 

Sau những giờ học tập căng thẳng, các học viên đã có thời gian bên nhau để chia sẻ niềm vui, kể cho nhau nghe những câu chuyện cười và sắp xếp lịch đi tham quan du lịch cùng nhau. Chỉ với bữa tiệc sinh nhật tháng 5 nho nhỏ, nó đã khiến cho các học viên thêm đoàn kết và xích lại gần nhau hơn. 

Tiệc sinh nhật tháng 5 tại Học Viện Anh Ngữ CIA

Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên hàng tháng dành cho tất cả các bạn học viên tại Học viện Anh ngữ CIA. CIA hy vọng tất cả học viên khi đến với trường sẽ học tập thật chăm chỉ, đạt được kết quả tốt và có thời gian trải nghiệm tuyệt vời tại Philippines.

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA