Tối ngày 23/03 vừa qua tại Học viện Anh ngữ CIA đã diễn ra bữa tiệc sinh nhật dành cho các bạn học viên sinh tháng 3. Mặc dù mỗi tháng chỉ có 1 buổi để gặp gỡ tất cả các học viên tại CIA. Nhưng tất cả mọi người cũng không để thời gian trôi đi trong lãng phí. Kết hợp với cuộc họp ngắn dành cho các bạn học viên là bữa tiệc sinh nhật “to đùng” được tổ chức dành cho cựu học viên Huỳnh Trần Minh Thảo (cuối tuần này sẽ rời trường), tân học viên Đào Thị Thu Huyền (mới có mặt trong đại gia đình CIA được 2 tuần), và 1 học viên không mới cũng không cũ Nguyễn Cẩm Ngân (đã có nửa chặng đường  trải nghiệm cuộc sống và học tập tại CIA)

Hòa chung không khí của bữa tiệc sinh nhật là những lời chia sẻ của các bạn học viên trong quá trình trải nghiệm và khám phá cuộc sống tại Philippines. Có những trải nghiệm vô cùng thú vị như đi du lịch biển, núi, khám phá cuộc sống sôi động về đêm tại thành phố Cebu…Còn là những trải nghiệm quý báu như những khó khăn ban đầu khi xa nhà, cuộc sống chung phòng với các bạn khác quốc tịch hay nhớ những bữa cơm ngon lành của mẹ.

Nếu gặp chuyện vui thì cùng chia sẻ niềm vui, khi gặp chuyện buồn thì chia sẻ nỗi buồn. Cuộc sống là những điều bất ngờ không biết trước, đôi khi bất chợt 1 ngày cảm thấy ốm mệt nhưng không có cha/mẹ kề bên, không biết xoay sở ra sao. Nhưng lúc đó các bạn xung quanh lại trở thành người thân của mình, nhiệt tình giúp đỡ, chăm sóc lúc ốm đau. Thật quá ấm áp…

Đến từ khắp các tỉnh thành của đất nước Việt Nam, quy tụ tại Học viện Anh ngữ CIA, mỗi bạn đều mang trong mình một ước mơ và mục tiêu mong muốn đạt được. CIA hy vọng các bạn sẽ luôn bên nhau, giúp đỡ nhau, cùng cổ vũ cho nhau cố gắng vượt lên trong suốt thời gian sinh sống và học tập tại đây.

Chỉ sau vài tháng, vài tuần thậm chí là vài ngày nữa là các bạn sẽ phải xa nhau nhưng chúng ta hãy cứ trân trọng những giây phút được chung vui cùng nhau nhé các học viên Việt Nam của Học viện Anh ngữ CIA. CIA chúc tất cả các bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu và thành công trong tương lai!

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA