Ngày sinh nhật là gì? Đó là một dịp đặc biệt kỷ niệm ngày mình cất tiếng khóc chào đời, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hiện diện của mình trên thế giới này, và là ngày mình được nhận những món quà xinh xắn kèm theo những lời chúc yêu thương…

Hiểu được ý nghĩa quan trọng đó nên hàng tháng Học viện Anh ngữ CIA tổ chức bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ dành cho các bạn học viên Việt Nam tại trường giúp các bạn vui vẻ hơn và quên đi nỗi cô đơn khi ăn sinh nhật ở một đất nước xa lạ. 

Các bạn học viên đến với CIA hầu hết đều còn rất trẻ. Có bạn vừa mới tốt nghiệp cấp 3, có bạn mới năm nhất, năm hai đại học, một số bạn lớn hơn một chút nhưng các bạn hầu như đều có đặc điểm chung là lần đầu tiên xa nhà, xa cha mẹ. Bữa tiệc sinh nhật tuy không quá lớn nhưng đây là món quà mà Học viện Anh ngữ CIA gửi tới các học viên giúp các bạn cảm thấy ấm áp hơn trong ngày sinh nhật của mình.

Tháng 2 này, trường Anh ngữ CIA tổ chức sinh nhật cho bạn Lê Phương Thảo và bạn Nguyễn Thị Thúy Nga. Cả 2 bạn đều rất vui vẻ và bất ngờ với món quà mà CIA đem tới cho mình. Trong thời gian bữa tiệc diễn ra các bạn học viên còn có thời gian nói chuyện, chia sẻ niềm vui, những kinh nghiệm học tập và những trải nghiệm thú vị khi ở tại CIA cũng như tại Philippines.

CIA hy vọng 2 bạn sẽ đạt được kết quả như những gì mình mong muốn, hãy học tập và vui chơi thật bổ ích tại Cebu, Philippines nhé.