Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu sinh ra đời. 

Ngày lễ được cử hành chính thức vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường được mừng từ tối ngày ngày 24 tháng 12 bởi theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm. Lễ chính thức ngày 25 tháng 12 được gọi là “lễ chính ngày”, còn lễ đêm 24 tháng 12 gọi là “lễ vọng” và thường thu hút nhiều người tham dự hơn. 

Tại Philippines, nơi phần đông dân số là người Christian, họ xem ngày lễ Giáng Sinh như một ngày lễ quan trọng nhất năm. Tại tất cả các các thành phố, các con đường ở Philippines, người dân nô nức chuẩn bị cho ngày lễ như trang trí nhà cửa, trang trí cây thông Noel, chuẩn bị quà cho người thân, bạn bè…Và CIA cũng không ngoại lệ.

Nơi diễn ra bữa tiệc Giáng Sinh (J Mall)

Không khí Noel đã có mặt tại Học viện Anh ngữ CIA từ trước một tháng diễn ra ngày lễ. Từ đại sảnh đến các section, từ các phòng học đến khu ký túc xá, mọi nơi đều được trang trí lộng lẫy để chào đón Noel.

Sân khấu nơi trình diễn của các tiết mục trong đêm tiệc

Năm nay, khác với mọi năm CIA tiến hành tổ chức tiệc Giáng Sinh ngay tại trung tâm thương mại lớn nằm gần trường là J Mall. Các công đoạn cho bữa tiệc cũng được nhà trường quan tâm, chuẩn bị chu đáo từng chút một với mục đích muốn đem đến cho các học viên những phút giây khó quên, những kỷ niệm tốt đẹp về trường cũng như Philippines.

Tiệc Buffet

Ngoài việc thưởng thức những món ăn ngon, đặc sản tại Philippines, các học viên còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các thầy cô giáo, các bạn học viên và các nhân viên của CIA.

Tiết mục múa nón của các bạn học viên Việt Nam

Tiết mục múa hiện đại của các nhân viên CIA

Tiết mục nhảy của các giáo viên CIA

Tiết mục song ca của học viên Việt Nam và giáo viên CIA

Tiết mục nhảy của các học viên Hàn Quốc

Kết thúc buổi biểu diễn đặc sắc là phần trao giấy chứng nhận cho các giáo viên và các nhân viên đã gắn bó với trường từ những ngày đầu thành lập. Tính đến nay, CIA đã có 14 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và tổ chức các khóa học Tiếng Anh chất lượng. Trong quãng thời gian dài đó, các giáo viên cùng những nhân viên đã cùng nhau cố gắng, phấn đấu giúp cho CIA ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

Các nhân viên và giáo viên nhận chứng chỉ của trường

Bên cạnh đó, là phần trao giải thưởng cho các tiết mục biểu diễn xuất sắc nhất trong đêm tiệc.

Đội có tiết mục đoạt giải nhất trong chương trình

Buổi tiệc Giáng Sinh tại CIA đã đem đến những ký ức khó phai cho tất cả học viên, nhân viên cùng giáo viên của trường. Kết thúc năm 2016 với rất nhiều sự thay đổi và thành công. Trong năm 2017 tới đây, CIA sẽ tiếp tục cố gắng thay đổi và hoàn thiện các dịch vụ cho học viên cũng như ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục.