Ăn uống luôn là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Ngày nay, ăn uống không chỉ còn là ăn no nữa mà còn ăn ngon có sự chọn lọc. Mỗi một đất nước đều có văn hóa ẩm thực khác nhau, ẩn chứa những tinh hoa và hương vị tuyệt mĩ. Tuy nhiên với khoảng cách địa lý, dân cư không phải ai cũng có thể thưởng thực được sự đa dạng và tinh tế của văn hóa ẩm thực các nước.

Tại CIA, bạn không chỉ có một môi trường học tập chất lượng tốt mà nơi đây bạn còn được thưởng thức ẩm thực của nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Philipin…

Ẩm thực CIA

Phong cách ẩm thực bản địa tại CIA với các món ăn đặc trưng của nó đã được hòa hợp với các trường phái ẩm thực khác đến từ các nước châu Á khác nhau, thay đổi cho phù hợp với khẩu vị và nguyên liệu địa phương. Món ăn Philippines là kết tinh của nhiều nền ẩm thực mới lạ nhưng lại không gây sự khó chịu, bạn vẫn cảm thấy hương vị quen thuộc nhưng lại mang phong cách vô cùng mới lạ và đặc biệt.

Ẩm thực CIA

Đặc biệt tại CIA với đông đảo bạn bè quốc tế nhằm tạo sự thân thiện và giao lưu văn hóa giữa các sinh viên. Nơi đây các nền văn hóa ẩm thực của nhiều nước được chú trọng và phát triển trong đó phải nói đến Hàn Quốc và Nhật Bản.

Ẩm thực CIA

Các du học sinh tại CIA sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn Hàn Quốc nổi tiếng thế giới như món Bulgogi là thịt bò xắt mỏng tẩm xì dầu, dầu vừng, tỏi, đường, hành xanh, tiêu đen, sau đó đem nướng vỉ. Nhắc đến ẩm thực Hàn Quốc không thể không nói đến các món hầm cay truyền thống, bao gồm nhiều loại hải sản và rau củ hay món canh làm chủ yếu từ kimchi, canh cá cay và nóng.

Nếu bạn là một người sành ăn thì tại CIA với các món ăn Nhật Bản không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn sẽ chinh phục bạn hoàn toàn. Hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa. Do vị trí địa lý bốn bề bao quanh đều là biển, hải sản và rong biển nên tại CIA các món ăn Nhật càng rất dễ tìm nguyên liệu. Tại CIA bạn sẽ được ăn món cá ngừ, cá ayu cà tím nướng, các loại mì lạnh như: mì sợi mỏng somen, mỳ tôm lạnh, các món đậu hũ, khổ qua xào đậu hũ, món lăn bột chiên…

Học tập luôn là yêu cầu được đưa ra hàng đầu nhưng hoàn cảnh, môi trường, ăn uống cũng không kém phần quan trọng. Chính vì vậy yêu cầu về ẩm thực tại CIA luôn phong phú và chất lượng để bạn có được tinh thần thoái mái nhất trong quá trình theo học tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *