Học viện Anh ngữ CIA xin thông báo với tất cả các học viên đang có dự định học khóa IELTS tại CIA về học phí khóa học như sau:

Bắt đầu từ ngày 1/7/2017, CIA sẽ áp dụng một mức học phí khác đối với khóa học IELTS. Cụ thể, học phí khóa học IELTS hiện nay là 900USD/4 tuần sẽ được tăng lên là 950USD/4 tuần.

Từ đầu năm 2017, CIA đã và đang đầu tư cho một dự án mới nhằm cải tiến kinh nghiệm, nâng cao chất lượng giảng dạy, đầu tư các thiết bị, cải tiến cơ sở vật chất và tiến hành các phương pháp luyện thi IELTS mới dành cho các bạn học viên đang và chuẩn bị học khóa IELTS tại Học viện Anh ngữ CIA.

Dự án hiện nay đang được tiến hành và dự định sẽ phát triển hơn trong vài tháng tới. Chúng tôi tiếp tục cung cấp các thiết bị, môi trường và điều kiện tốt nhất cho tất cả các bạn học viên. Những tài liệu và các chương trình khác cũng đang được nâng cấp và cải thiện nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất, giúp các học viên thành công trong bài thi của mình.

Nếu học viên có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ tới CIA hoặc các đại diện chính thức của trường tại Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết. Hãy luôn tin tưởng rằng, Học viện Anh ngữ CIA sẽ đem đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất để các học viên có thể phát huy hết khả năng học tập của mình.

Chú ý: Học phí mới chỉ áp dụng cho những bạn đăng ký học IELTS sau ngày 30/06/2017. Đối với các trường hợp đăng ký trước ngày 1/7/2017 vẫn được tính học phí là 900USD/4 tuần.

(Ví dụ: Nếu bạn có dự định học vào tháng 9/2017 nhưng bạn đăng ký trước ngày 1/7/2017, học phí vẫn sẽ tính với giá 900USD/4 tuần)

CIA xin cảm ơn tất cả các bạn học viên đã luôn tin tưởng và lựa chọn học tập tại trường.

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA