Spelling bee (“cuộc thi đánh vần”) là một cuộc thi trong đó các thí sinh được yêu cầu đúng các từ tiếng Anh được đưa ra. Ban giám khảo đọc một chữ nào đó và đưa các gợi ý như các cách đọc khác nhau, định nghĩa, nguồn gốc từ, từ loại, ví dụ, sau đó thí sinh phải đánh vần đúng từ đó. Đây là kiểu cuộc thi rất nổi tiếng và phổ biến tại Mỹ giúp học sinh hiểu rõ từ vựng và cách sử dụng từ sâu sắc và tốt hơn.

Nhằm giúp học viên của mình nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như mở rộng vốn từ, ngữ pháp, cách sử dụng loại từ…CIA tổ chức các cuộc thi đánh vần và được đông đảo học viên hưởng ứng tham gia và cổ cũ. Cuộc thi được tổ chức vào chiều tối thứ 6 với tuần suất 2 tuần 1 lần diễn ra tại sân trường của học viện Anh ngữ CIA.

danh-van-tieng-anh-3

Trong cuộc thi các giáo viên chủ trì cuộc thi sẽ đứng trên sân khấu đọc từ, giải thích nghĩa của từ, học viên sẽ ngồi xoay lưng lại với sân khấu sau khi nghe từ và giải thích sẽ đánh vẫn và viết vào bảng viết cá nhân. Mỗi học viên sẽ có 1 giáo viên kèm theo để đảm bảo độ chính xác và trung thực.

Đây là cuộc thi diễn ra vô cùng hào hứng và náo nhiệt, tạo nên những tiếng cdanh-van-tieng-anh

ười và cảm xúc cho các bạn học viên. CIA luôn chú trọng đến việc học tập tiếng Anh của các bạn học viên, tuy nhiên chúng tôi hiểu rõ và không muốn gây ra bất cứ áp lực cảm xúc phải học tiếng Anh nào dành cho học viên của chúng tôi.

danh-van-tieng-anh-1

CIA muốn gửi đến các bạn một môi trường giáo dục chất lượng hiệu quả cao, giúp các bạn trở nên yêu thích tiếng Anh hơn và học tập với tinh thần thoải mái nhất. Các trò chơi học thuật như cuộc thi đánh vẫn đã cổ vũ các bạn nỗ lực học từ vựng, nâng cao khả năng tiếng Anh của mình hơn nữa. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy tham gia các chương trình hoạt động ngoại khóa học thuật của chúng tôi để hiểu hơn về tiếng Anh, yêu thích tiếng Anh.