Học viện Anh ngữ CIA xin gửi thông báo cho tất cả các bạn học viên đang học khóa IELTS tại CIA cũng nhưng những bạn đang có dự định học IELTS tại CIA về lệ phí thi IELTS tại Philippines như sau:

Bắt đầu từ ngày mùng 01 tháng 05 năm 2017, IDP Philippines sẽ tăng giá phí thi IELTS (Academic và General) từ 9.300 Peso lên 9.780 Peso.

CIA và IDP đã và đang đầu tư vào một số dự án mới để cải tiến kinh nghiệm, chuẩn bị và thử nghiệm các phương pháp thi dành cho những ứng cử viên IELTS. Chúng tôi đã bắt đầu triển khai một trong số những dự án của mình và sẽ tiếp tục cải thiện hơn trong vài tháng tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thêm ngày thi và địa điểm, điều kiện kiểm tra và phương tiện thử nghiệm, các tài liệu chuẩn bị và sự kiện khác tốt hơn để giúp các ứng viên thành công trong bài thi của mình.

Nếu học viên có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ tới CIA (Học viện Anh ngữ đầu tiên được tổ chức giáo dục IDP Úc ủy quyền cho việc tổ chức thi IELTS tại Philippines) hoặc IDP Philippines để biết thêm thông tin chi tiết. Hãy yên tâm rằng CIA cùng IDP sẽ luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ tốt nhất và giá trị nhất cho các học viên và các ứng cử viên IELTS.

CIA và IDP, chúng tôi xin cảm ơn tất cả các học viên đã đang và sẽ luôn ủng hộ Học viện Anh ngữ CIA và Tổ chức giáo dục IDP tại Philippines.