Bên cạnh chất lượng đào tạo luôn nằm trong top đầu của các trường anh ngữ tại Cebu, trường anh ngữ CIA luôn luôn cải tiến hàng ngày để mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái nhất, hiệu quả nhất.

Trước khi quyết định đến Philippines để học tập, hẳn không ít học viên lo lắng về đồ ăn tại đất nước này. Người dân Philippines nổi tiếng về khẩu vị ngọt và mặn hơn so với người Việt Nam. Hiểu được sự lo lắng phần lớn các du học sinh gặp phải, các món ăn tại trường anh ngữ CIA được  thay đổi từng ngày để phù hợp với các học viên đến từ 9 quốc gia khác nhau Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Nga, Ả rập Saudi, Mông Cổ và Việt Nam.

Đăc biệt là bắt đầu từ ngày tháng 2 năm 2019,đầu bếp ERIC với kinh nghiệm 5 năm tại Vikings Luxury Buffet- một trong chuỗi buffet ngon nhất tại Phillipines đã quay lại CIA làm việc dài hạn sẽ không làm các bạn thất vọng. Các học viên được phục vụ 3 bữa ăn một ngày theo kiểu buffet với các món canh – soup, món chính, 2 món ăn kèm và rau salad xà lách, cà chua, dưa leo, hành tây, nấm, nho khô. … với 4 loại dressing dùng kèm. Cùng với đó là đồ uống với 5 loại nước trái cây tươi thay đổi hàng ngày, nước cam, nước trà và nước lọc. Thực đơn thay đổi mang đến cho học viên rất nhiều sự lựa chọn. Đảm bảo học viên ngon mắt, ngon miệng, đầy đủ chất dinh dưỡng. Các học viên có cơ hội thưởng thức món Tây, Hàn, Nhật, Trung, … và chắc chắn rằng không thể thiếu món Việt Nam rồi. Các bạn Ả rập Saudi không ăn được thịt heo nên được phục vụ 1 khu vực riêng. Có thực mới vực được đạo. Các bạn có ý định du học tại CIA thì yên tâm nhé. CIA tự hào là trường cung cấp bữa ăn ngon nhất Cebu đó nha.

Chân dung người “đẹp trai” nhất CIA

Heo quay kiểu Mr.Eric

Vậy còn chỗ ở thì sao, tùy vào nhu cầu và sở thích thì học viên có thể chọn dạng căn hộ ( Midori) hoặc khách sạn ( Chatwood,  Orchard), mỗi khách sạn có những thuận lợi riêng. Còn nếu bạn muốn rèn luyện tiếng anh với các bạn nước khác thì có thể đăng kí phòng ký túc xá 2 người, 3 người . Đặc biệt cũng từ 1/1/2019, trường anh ngữ CIA đưa vào hoạt động ký túc xá phòng 4 người. Với chi phí thấp hơn, thêm cơ hội cho các bạn muốn rèn luyện tiếng anh ở nước ngoài với chi phí có hạn. Một ưu điểm nữa là tất cả học viên trường anh ngữ CIA đều được cung cấp 1 tủ quần áo với khóa số. Chất lượng tốt, món ăn ngon, chỗ ở thoải mái, các bạn còn chờ gì mà không đến với trường anh ngữ CIA nữa ?

 

Giường tầng cho 4 người bằng gỗ xịn nhé

 Có tủ thêm chỗ để đồ nữa nè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *