CIA luôn tự hào là học viên Anh ngữ với chất lượng giảng dạy hàng đầu và môi trường học tập năng động, hiện đại. Sau mỗi giờ học, CIA luôn tổ chức cho học viên nhiều hoạt động bổ ích nhằm giải tỏa mệt mỏi sau một ngày học, đồng thời gắn kết học viên với nhau.

Ngoài những hoạt động hàng tuần tại CIA như: bóng rổ, bóng chuyền, Zumba…CIA luôn tổ chức những sự kiện lớn hàng tháng, tùy theo những ngày kỉ niệm của tháng: Valentine, Fruit Party, Christmist Party…..


Valentines day tại CIA

Golden Bell cùng học viên CIA

Tháng 3 còn chưa hết sôi động với Golden Bell thì CIA đã thông tin rộng rãi đến học viên chuẩn bị cho hoạt động 4: CIA got Talent. 

Philippines nổi tiếng là đất nước với nhiều vũ điệu sôi động, người dân nơi đây có thể tự tin hòa mình theo điệu nhạc từ sexy đến mạnh mẽ, dù là chuyên hay không chuyên, tất cả đều hết sức tự nhiên và đẹp mắt. Chính vì vậy mà tháng 4 này, học viên và giáo viên của CIA sẽ cũng thể hiện khả năng hát và nhảy của bản thân thông qua cuộc thi “Show Your Talent” vào ngày 24/4/2019. 

Hãy tham gia nhé dù bạn chưa từng nhảy trước đám đông, biết đâu đó là khả năng tiềm ẩn bên trong con người bạn. Thể lệ cuộc thi hết sức đơn giản, hay chọn cho mình một bài hát hay vũ điệu để tham gia, bạn có thể nhảy và hát solo hay theo nhóm đều được. Và tất nhiên, phần thưởng đi kèm luôn luôn hấp rồi, nhưng quan trọng hơn hết là hảy tự thưởng cho bản thân một lần thử thách nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *