Hỗ trợ miễn phí chỉ có tại CIA:
– Đến với CIA các bạn học viên sẽ được nhân viên của trường đón tại sân bay và đưa về trường miễn phí thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần bất kể thời gian nào.


– Mỗi học viên được tặng 1 sim card để thông báo số cho gia đình liên lạc khi cần thiết ( lưu ý SIM chưa có tài khoản tiền ). Và các voucher  dành riêng cho học viên CIA tại các địa điểm nổi tiếng tại Cebu: du lịch, nhà hàng, coffee shop. …


– Học viên sẽ được tặng 1 chai nước và 1 set đồ dùng cá nhân vào ngày đầu tiên đến CIA như giấy vệ sinh, bàn chải đánh răng, sữa tắm dầu gội khi mà học viên chưa kịp chuẩn bị sẵn từ Việt Nam.
– Các lớp học miễn phí từ 7:00 đến 8:00 tối với 5 chương trình khác nhau cho các bạn lựa chọn, học viên được quyền thay đổi và tham gia tất cả các lớp mình mong muốn trong suốt quá trình học. ( Lớp thuyết trình, lớp ngữ pháp, lớp từ vựng…).
– Nhảy Zumba vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần với sự hướng dẫn của huấn luyện viên từ 7.30PM – 8.30PM.


– CIA cung cấp dụng cụ cho các môn thể thao khác như bóng rổ, cầu lông. Bên cạnh đó phòng Gym mở cửa từ 7PM – 11PM hàng ngày; và nguyên ngày vào cuối tuần hoặc ngày nghỉ lễ.


– Thứ Tư hàng tuần sẽ có bác sĩ từ bệnh viện ghé thăm khám bệnh cho các học viên có nhu cầu. Kê đơn thuốc hoặc đặt lịch hẹn cho các xét nghiệm cần thiết tại bệnh viện.
– Vào 9h sáng hàng ngày có y tá và xe của nhà trường đưa học viên đến bệnh viện nếu sức khỏe học viên không ổn.


– Nếu học viên bị bệnh hoặc đến ngày ăn chay thì vui lòng báo cho trường để chuẩn bị cháo trắng hoặc đồ ăn chay cho bạn. Đôi khi quản lý sẽ nấu theo kiểu Việt Nam cho bạn nhé.
– Nếu cuối tuần học viên không đi chơi thì mang USB xuống phòng đào tạo chép phim về coi nhé. Vừa giải trí vừa luyện tiếng Anh. Hoặc xem phim tại phòng ăn cùng các học viên nước khác.
– Để tránh làm mất thời gian học tập của bạn tại CIA, những đồ gửi qua bưu điện sẽ do bộ phận CRO đảm nhận lấy về trường cho học viên.
– Đối với những bạn cần đi thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC…sẽ có giáo viên phụ trách đi thi cùng để hướng dẫn các thủ tục cần thiết
– CRO – Customer Relation Officer hỗ trợ học viên tại khu vực kí túc xá 24/24 trong mọi tình huống như : phòng ốc có sự cố, cần đặt phòng khách sạn, du lịch, gọi đồ ăn bên ngoài, đi bệnh viện khẩn cấp, tìm kiếm đồ thất lạc..
– Giặt đồ miễn phí 2 lần trong tuần ( ko nhận đồ lót )
– AA – Academic Assistant lắng nghe, hỗ trợ học viên với nhu cầu : đổi lớp. đổi giáo viên, đổi sách…
– LINE : nhóm tất cả học viên đến cùng ngày để cập nhập những thay đổi của trường, các tin tức nóng hổi tại Cebu đồng thời tiếp nhận phản ảnh về thực phẩm tại CIA.
– Còn bạn nào muốn tập làm giàu không khó hoặc thử sức của mình với Tiếng Anh thì cứ lăn xả vào các cuộc thi chiều Thứ Sáu hàng tuần nha. Giải thưởng từ 500 peso đến 2000 peso.