Nhắc đến đi du học tiếng Anh điều đầu tiên các bạn quan tâm nhất đó chính là chất lượng giáo dục, tiếp theo đó là về cơ sở vật chất của nhà trường. Tại Học Viện Anh Ngữ CIA trang bị cho tất cả các bạn học viên một phòng tập Gym với đầy đủ dụng cụ. Chắc hẳn sau một ngày học tập vất vả và căng thẳng các bạn sẽ rất cần một nơi để luyện tập tăng cường sức khỏe cho bản thân mình. Chính vì mục đích giúp đỡ học viên có một sức khỏe dẻo dai, một thân hình chắc khỏe; phòng tập thể hình của trường Anh ngữ CIA ra đời từ đây.

Phòng tập Gym được đi vào sử dụng với một múi giờ quy định. Từ thứ 2 đến thứ 6 ( các ngày trong tuần) phòng tập được mở cửa từ 7 p.m đến 11 p.m riêng thứ ngày thứ 7 các bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào bạn muốn( sáng; trưa; chiều hoặc tối). Khu vực này cũng được dọn dẹp hàng ngày đấy nhé.

 

 

Các thiết bị đều được mua mới hoàn toàn, đảm bảo an toàn cho học viên

 

 

 

 

Các bạn có thể cùng những người bạn của mình tới đây để tập luyện theo nhóm. Rất nhiều hình thức luyện tập cho bạn lựa chọn. Ví dụ đối với các bạn nam, các bạn có thể lựa chọn nâng tạ- những động tác vận động mạnh, giúp cho cơ bắp nở nang và săn chắc. Các bạn nữ thì cũng có thể tham gia các hoạt động như đạp xe; luyện tập vùng bụng và vùng mông giúp nó săn chắc hơn… Có rất nhiều lời ích từ việc tập Gym đó nha các bạn.

Việc học là rất quan trọng nhưng vấn đề sức khỏe còn quan trọng hơn hết. Một sức khỏe tốt luôn là một trong những điều ảnh hưởng tới kết quả học tập. Chúng ta bên cạnh học tập chăm chỉ, cũng phải giành thời gian để luyện tập và vận động các cơ bắp. Tóm lại, đến với trường Anh ngữ CIA tại Philippines bạn không những nhận được nền giáo dục tiếng Anh tốt mà bạn còn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ.