Học viện Anh ngữ CIA nổi tiếng với các khóa học chất lượng như IELTS, TOEIC, ESL, TESOL, BUSINESS… Nhưng bên cạnh đó CIA cũng rất nổi tiếng về chất lượng dịch vụ của trường đặc biệt là các bữa ăn hàng ngày. Chúng tôi quan niệm rằng để có được kết quả học tập tốt, các học viên cần được bổ sung đầy đủ các chất dĩnh dưỡng trong từng bữa ăn. Ngoài ra, hương vị của mỗi món ăn cũng hết sức quan trọng với chúng tôi.

Đầu năm 2017, CIA đã mời được đầu bếp Ramon Pons đến từ Bang California, Mỹ làm đầu bếp cho trường. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng cao cấp trên thế giới như Việt Nam, Ả Rập, Hàn Quốc, Nhật Bản…chúng tôi hy vọng rằng ông sẽ đem đến những bữa ăn như ở nhà hàng 5 sao mà ông đã từng làm cho các học viên tại CIA.

Minh chứng cho việc thực đơn đã dần thay đổi trở nên hấp dẫn và đạt chuẩn hơn là bữa trưa ngày 11 tháng 1 tại CIA. Thực đơn gồm có:

  1. Cơm trắng
  2.  Soup Phở gà
  3. Samgyupsal (Rau cải trần, dưa chuột, ớt xanh, hành, tỏi, nước sốt, thịt BBQ)
  4. Bánh cá xào với cà rốt và rau bắp cải
  5. Kim chi khoai tây
  6. Salad rau và củ cải muối

CIA khẳng định rằng trong năm 2017 chúng tôi sẽ ngày càng tốt hơn cả về chất lượng giáo dục lẫn chất lượng dịch vụ tại trường.