1. Vệ sinh cá nhân thường xuyên và luôn giữ hơi thở thơm tho, trang phục sạch sẽ chỉnh tề.

2. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì xin vui lòng thông báo cho CRO càng sớm càng tốt, thông báo cho quản lý của CIA qua LINE group chat hoặc nếu đó là trường hợp khẩn cấp xin vui lòng gọi: + 63 915 775 4471 hoặc +63 995 015 1161.

3. Xin lưu ý rằng quản lý hoặc giáo viên khác có thể đến lớp học bất cứ lúc nào để dự giờ và đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên.

4. Tất cả học viên phải ký tên vào phiếu theo dõi giờ tự học tại phòng Self-study ( dù rằng sau đó bạn sẽ về phòng học hay nghỉ ngơi ). Nếu không có chữ ký bên cạnh tên của bạn, nó sẽ được tính là VẮNG MẶT.

5. Không nhảy từ trên cao hay lộn nhào xuống bể bơi, điều đó rất nguy hiểm và bạn có thể bị chấn thương.

6. Nhà trường sẽ cung cấp giấy vệ sinh trong nhà vệ sinh công cộng, nhưng nếu nhu cầu sử dụng cá nhân cao bạn có thể mua từ một số máy tự động bên trong nhà vệ sinh.

7. Đối với các học viên ở tầng 1 có thể gửi quần áo bẩn vào thứ Sáu (cùng thời gian) vì một số bạn đi du lịch vào sáng sớm thứ Bảy và không kịp thời gian để gửi đồ bẩn của họ. Đây chỉ là trường hợp cho ai đi du lịch cuối tuần, còn lại lịch chính xác vẫn hoạt động bình thường.

8. Hãy tránh hỏi giáo viên về những điều cá nhân như lương của họ, so sánh hay nói về các giáo viên khác và bất cứ điều gì về tình dục. Chỉ có chủ đề có liên quan đến lớp học của bạn được phép.

9. Học viên sẽ được xếp lớp học bù các tiết vắng mặt vì lí do đi gia hạn visa, giáo viên nghỉ. Lớp học bù sẽ được thực hiện vào các ngày trong tuần từ 7:00pm – 9:00pm hoặc cuối tuần, chắc chắn nói chuyện với giáo viên về lịch trình, ngày và thời gian học bù trước.

10. Tại CIA, chúng tôi luôn luôn chụp ảnh và sẽ quảng cáo trên nhiều trang web, Facebook, blog.. nhưng nếu bạn không muốn hình ảnh của bạn được tải lên xin vui lòng thông báo cho các nhiếp ảnh gia bạn không muốn họ thực hiện hình ảnh của bạn.

11. Khi nhận được sách giáo khoa mới vui lòng không viết lên nó, để trong trường hợp sách đó không phù hợp với bạn, bạn có thể đổi trong tuần đầu tiên.

12. Nếu bạn thấy trong người không được khỏe, hãy ra văn phòng điền vào giấy báo nghỉ học. Nếu không sẽ là nghỉ học không thông báo. Quá 2 tiết học cùng 1 lớp sẽ bị xóa tên khỏi lớp đó. Nghỉ quá 5 tiết học trong một tuần, cuối tuần tiếp theo không được ra ngoài. ( dù qua các bài daily test )

13. CIA đang thực hiện hệ thống EOP (English only policy) cho toàn bộ khuôn viên học đường của trường, điều này là để khuyến khích tất cả học viên sử dụng nó liên tục. Khắc phục tình trạng nhút nhát, sợ nói tiếng Anh với người khác. Học viên không tuân thủ quy định sẽ bị phạt tiền ngay tại chỗ bởi bảo vệ EOP của trường hoặc trừ vào tiền đặt cọc 5 peso/mỗi lần vi phạm.

14. Nghiêm cấm sử dụng các chất kích thích trong khuôn viên của trường như ma túy, rượu, bia.

15. Nghiêm cấm vào phòng khác giới. Cùng giới nên hạn chế và phải rời khỏi trước 12h đêm để đảm bảo an ninh.

16. Nghiêm cấm truyền bá thông tin xấu ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của CIA. Học viên có thể bị đuổi học không hoàn học phí sau khi nhà trường đã gửi cảnh cáo bằng văn bản.

17. Chuẩn bị 4 hình 2×2  (5*5cm)quốc tế nền trắng để làm thẻ học viên và gia hạn visa. 

18. Hãy cố gắng gìn giữ hình ảnh con người Việt Nam, đoàn kết và che chở đồng bào. Nên tham gia các hoạt động tập thể để quảng bá quê hương.

19. Những bạn học khóa IELTS, TOEIC bảo đảm điểm đầu ra phải tuân thủ quy định của nhà trường để bảo đảm quyền lợi, chính sách của bản thân. Với học viên tham gia khóa bảo đảm : tham gia đầy đủ các kì thi mock test, tham gia đủ số tiết học.

20. Tránh xảy ra mâu thuẫn cũng như đồng lõa cho những hành động không tốt. CIA khuyến cáo học viên không nên cho nhau mượn tiền cá nhân.

21. Tổng số tiết học tham gia dưới 90%và không tham dự các cuộc thi: Graduation Test, Speech Contest (Writing Contest)…sẽ không được nhận bằng chứng nhận học tại CIA.

22. Tuần cuối cùng của học viên sẽ có 1 ngày Free Day nhưng nếu tuần trước đó vi phạm quy định hoặc không qua Daily Test hoặc nghỉ quá số tiết quy định (5 tiết) thì sẽ không có Free Day và hình phạt sẽ là không được ra ngoài từ thứ 2 đến thứ 6.

23. Các loại Form như Over Night form hay Travel forrm chỉ được sử dụng vào cuối tuần và chỉ được áp dụng cho học viên được phép ra ngoài vào cuối tuần. Đối với những trường hợp đặc biệt phải có sự đồng ý của quản lý cùng các giấy tờ chứng minh có liên quan. Các loại form cần được nộp trước 5:00pm thứ 6 (không được tự ý thay đổi địa điểm du lịch đã khai báo, nếu về trường sớm hơn kế hoạch cần tuân thủ theo lịch trình hàng ngày)

24. Hút thuốc trong phòng sẽ bị phạt 1000 peso + 5 điểm. Nếu phát hiện cháy hỏng chăn ga, màn rèm phải bồi thường giá trị sản phẩm.

25. Làm mất trật tự trong phòng tự học, bạn sẽ bị trừ 5 điểm vì hành vi làm ồn. Khu vực bể bơi: không được nhảy xuống hồ bơi sau 9:00PM.

26. Giờ giới nghiêm từ chủ nhật đến thứ 5 : 10:00PM, thứ sáu và thứ bảy : 12:00AM, được đi đến 12:00AM nếu hôm sau là ngày Lễ. Bạn sẽ được vào trường sau 6:00AM hôm sau nếu đã làm thông báo đi qua đêm.

27. CIA có quyền rút lại giáo viên chuyên TESOL/IELTS/TOEIC nếu như bạn đang tham gia khóa học ESL. Khi khóa mới khai giảng CIA cần giáo viên cho các lớp nói trên.

28. Nghiêm cấm dưới mọi hình thức học viên chia sẻ, trao đổi, tiết lộ học phí.