Tại sao Tiếng Anh là cần thiết? Những lý do bạn cần học Tiếng Anh là gì? Hãy cùng Học viện Anh ngữ CIA tìm hiểu về vấn đề này nhé.

1, Ngôn ngữ toàn cầu

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Theo thống kê, có khoảng 1,5 tỷ người đang sử dụng Tiếng Anh trên toàn cầu và khoảng 1 tỷ người đang trong quá trình học nó. Họ sử dụng Tiếng Anh cho mục đích học tập, giao tiếp, công việc, du lịch…. Có 60/196 Quốc gia sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ chính trên đất nước của họ. Đó là lý do tại sao Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay hơn những loại ngôn ngữ khác. Những lý do bạn cần học Tiếng Anh.

2, Mở ra nhiều cơ hội mới cho mọi người thông qua Tiếng Anh

Những lý do bạn cần học Tiếng Anh

3, Tiếng Anh cho bạn những kiến thức phong phú

4, Dễ dàng tham dự các hội nghị, các sự kiện trên toàn Thế giới

Có những hội nghị khoa học, những sự kiện toàn cầu…trong những lần tham dự bạn sẽ phải giao tiếp, trao đổi, tìm tòi, học hỏi hay đến cả tìm những cơ hội cho bản thân mình. Tiếng Anh sẽ mang lại cho bạn những điều đó chỉ cần bạn biết cách sử dụng nó thật tốt. Đó là lý do bạn cần học Tiếng Anh.

Những lý do bạn cần học Tiếng Anh

5, Tiếng Anh mang đến cho bạn những thú vị

Lý do bạn cần học Tiếng Anh còn rất nhiều, rất nhiều điều mà Tiếng Anh mang lại cho cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, không lúc nào là quá muộn khi bạn học Tiếng Anh cả. Tại Học viện Anh ngữ CIA có cả những anh, những chị đã đi làm; những cô, những bác đã già và về hưu…tất cả họ đều đang đi học, tìm hiểu và phát triển thêm về khả năng ngôn ngữ của mình – Tiếng Anh. Hãy đến với CIA để mở ra cánh cửa kết nối với toàn Thế Giới nhé mọi người.

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA