Zumba là một bộ môn thể dục thể hình mới được nhiều nước trên thế giới ưu chuộng và phổ biến rộng khắp. Các bài nhảy zumba là sự kết hợp giữa các bài tập tốt cho tim mạch, giúp người tập đốt cháy năng lượng cao trong những nhịp điệu Latin sống động tạo nên không khí vui nhộn.

Điệu nhảy kết hợp nhiều thể loại dance như : merengue , salsa , chacha , mambo, Cumbia , reggaeton , belly , flamenco, hip hop…Điểm nổi bật của Zumba đó là dù bạn là một người mới bắt đầu và chưa bao giờ nhảy, bạn vẫn có thể tham gia vào bất cứ buổi tập nào. Sự thật là như vậy, mọi người đều có thể làm được, chỉ cần yêu âm nhạc (dĩ nhiên bạn không thể nhảy nếu bạn không thích nghe nhạc, và không yêu âm nhạc). Mọi lứa tuổi, mọi cấp độ, và không phụ thuộc vào trình độ khiêu vũ của bạn đều có thể bùng nổ trong không khí buổi tập với khả năng riêng của mỗi người.

Nhảy Zumba
Nhảy Zumba

Trong những năm qua thì Zumba đã trở thành một cuộc cách mạng không nhỏ về luyện tập thể dục. Định hình lại khái niệm của việc luyện tập thể dục trong dó phải chứa đựng các yếu tố  đem niềm vui vào việc luyện tập thể dục, Zumba đã lan rộng như một “đám cháy rừng”. Và tự khẳng định vị thế của mình như một phong trào có sức ảnh hưởng lớn đến nền công nghiệp thể chất.

Tại Philippines thì Zumba là điệu nhảy truyền thống được người Philippines rất yêu thích. Các lớp học nhảy zumba không còn xa lạ tại Philippines, tại bất cứ đâu trên đường phố, siêu thi, công viên, sân bóng rổ bạn đều có thể dễ dàng nhìn thấy những điệu nhảy Zumba cuồng nhiệt.

Chính vì vậy khi đến học tại Học viên Anh ngữ CIA, học viên sẽ được tham gia lớp học nhảy zumba đầy thú vị và vui vẻ vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần. Học viên sẽ có một giờ khiêu vũ hào hứng với các điệu nhảy zumba sôi động từ 7h30 tối đến 8h30 tối.  Mỗi khi tham gia, học viên sẽ có chung cảm giác quên hết mệt mỏi và căng thẳng mỗi ngày. Say mình trong điệu nhạc, bạn sẽ có cảm giác như đang có mặt trong một lễ hội vũ điệu nhộn nhịp; mọi người cùng vui và cảm nhận không khí thoải mái trong khi tập luyện. Bạn sẽ học cách lắc hông, lắc người và thực hiện những động tác xoay người điêu luyện.

Zumba là loại hình khiêu vũ thể hình tạo ra một không khí lễ hội cho người tập, nhờ thế, bạn sẽ quên đi việc tập luyện mà thay vào đó là cảm giác được thư giãn, giảm căng thẳng và đốt đi nhiều calories. Một lợi thế khác của môn học này là người tập không cần phải nhớ hết những bước nhảy phức tạp và không cần có bạn nhảy. Zumba tạo ra để mọi người cùng tham gia và cùng hoà nhịp.

Vì vậy đừng e ngại hãy đến CIA học tiếng Anh và tận hưởng cuộc sống tại đây cùng vũ điệu Zumba hoang dã nhé

Lớp học nhảy Zumba tại CIA.

7:30pm – 8:30pm

Thứ 3 và thứ 5 hàng tuần