Đội ngũ nhân viên văn phòng tại CIA được hoạt động với hệ thống chuyên nghiệp cao. Mỗi nhân viên được giao đảm nhận phụ trách một việc riêng biệt gồm :

Nhân viên phụ trách hộ chiếu : kiểm tra ngày đến – ngày về mỗi học viên qua đó lên lịch gia hạn visa hàng tuần, mỗi nước có quy định gia hạn visa khác nhau. Ví dụ như Việt Nam trên 08 tuần khi gia hạn cần phải đi khám sức khỏe, vậy cần lên lịch trước 1 tuần để thông báo cho học viên và giáo viên kế hoạch học bù.

Đội ngũ nhân viên văn phòng
Đội ngũ nhân viên văn phòng

Nhân viên phụ trách lịch học : lập thời khóa biểu, thay đổi lớp học đề nghị của học viên. Kiểm tra kết quả học tập hàng tuần, hàng tháng để qua đó biết kết quả có cần thay đổi giáo viên cho mỗi học viên hay không.

Nhân viên phụ trách tiết học : Kiểm tra tất cả các lớp học sau 10 phút chuông báo vào lớp và trước 10 phút trước khi lớp học kết thúc. Bạn nào vắng mặt cần báo cho quản lý mỗi nước để có biện pháp thúc đẩy học viên hoặc tìm hiểu nguyên do. Bên cạnh đó cũng là kiểm tra thái độ, tác phong giảng dạy của giáo viên cùng học viên.

Đội ngũ nhân viên kế toán : phụ trách tất cả các vấn đề liên quan đến tài chính của CIA.

Nhân viên văn thư : phụ trách quản lý tài liệu, sách vở của toàn bộ học viên. Cung cấp các vật dụng văn phòng
Nhân viên y tá : chăm sóc theo dõi nếu học viên có vấn đề về sức khỏe, cung cấp thuốc miễn phí hoặc đưa học viên đi bệnh viện nếu cần thiết.

Nhân viên nhân sự : quản lý toàn bộ cán bộ nhân viên, giáo viên người Philippines tại CIA.

CIA luôn cố gắng nỗ lực để có những dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc học viên một cách chu đáo nhất. Tuy nhiện, vào những mùa cao điểm không thể tránh khỏi những thiết sót do cùng lúc các bạn học viên đến văn phòng với chung nhu cầu, vậy CIA rất mong được các bạn học viên thông cảm và hợp tác.