Bữa ăn luôn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống, hiểu điều này nên CIA luôn chú trọng và cải thiện món ăn liên tục nhằm đưa đến chất lượng cuộc sống tốt nhất dành cho học viên.

CIA có một hệ thống nhân viên nhà bếp với chuyên viên ẩm thực luôn đảm bảo dinh dưỡng bữa ăn cho học viên, nhân viên kiểm tra nguyên liệu thực phẩm và đội ngũ đầu bếp. Quản lý các nước sẽ thay phiên nhau thử mùi vị đồ ăn trước khi bắt đầu phục vụ học viên để có thể giải thích lí do chính đáng nếu học viên có phản ánh. Trong nhà bếp của CIA gắn hệ thống camera giám sát kĩ lưỡng, nên nếu trong trường hợp học viên xảy ra bất cứ vấn đề gì về thực phẩm tại CIA, đó được coi là bằng chứng kiểm định.

Nhân viên nhà bếp
Nhân viên nhà bếp

Với khẩu phần ăn của người Việt Nam, rau là một thực phẩm không thể thiếu trong mọi bữa ăn nhưng tại Philippines rau củ rất đắt đỏ và không được tươi ngon, CIA cố gắng mỗi bữa có 1 loại rau trong thực đơn như xào hoặc nấu canh nhưng không thể chế biến các món rau luộc vì học viên các quốc gia khác không ăn rau luộc, và chúng ta cũng không có nước mắm hay dầu hào bên này. Hi vọng bạn nào chuẩn bị đến CIA có thể hiểu và thích nghi với môi trường nơi đây một cách dễ dàng nhất.

Tuy nhiên với môi trường đa quốc gia, khác văn hóa sẽ có những lúc món ăn không phù hợp với một số học viên. Chính vì vậy CIA vô cùng hoan nghênh các bạn học viên đóng góp ý kiến về món ăn tại CIA để chúng tôi không ngừng cải thiện bữa ăn hơn nữa.