Nhằm giúp học viên thuận tiện trong việc giải đáp thắc mắc, CIA có một hệ thống mạng online nội bộ luôn trả lời những yêu cầu thắc mắc của các bạn học viên, LINE chat.

Hàng tuần tất cả học viên mới sẽ được lập thành một nhóm, mỗi khi trường có bất kì thông báo hay sự kiện gì đều cập nhập lên mạng xã hội LINE. Đó được coi như một kênh thời sự của CIA. Về vấn đề phòng ở, học tập, ăn uống… Có bất kỳ câu hỏi nào, học viên có thể thoải mái nhắn tin đề nghị được hướng dẫn giải đáp.

Nhân viên hỗ trợ - CRO
Nhân viên hỗ trợ – CRO

Ngoài ra, CIA còn có 1 đội ngũ nhân viên chăm sóc học viên vào hàng tuần. Hàng tuần các nhân viên chăm sóc sẽ nói chuyện với các bạn học viên, lắng nghe những chia sẻ những suy nghĩ hay kiến nghị, ý kiến đóng góp về cuộc sống tại CIA.

Nhân viên CRO: đặt ngay tại cửa ra vào ký túc xá, hoạt động 24/24. Là đội ngũ nhân viên quản lý mọi vấn đề phòng ở trong ký túc xá, nhận và gửi bưu phẩm cho học viên. Mọi vấn đề bạn gặp phải về chất lượng cuộc sống tại Ký túc xá như không có nước nóng, hỏng khóa cửa.. có thể đến gặp nhân viên CRO kiến nghị xin giúp đỡ mọi thời gian.