Ngày lễ Valentine hay còn được gọi là ngày lễ Tình Yêu. Nó được đặt tên theo thánh Valentine – một trong số những vị thánh tử vì đạo Kito giáo đầu tiên – và cũng là ngày mà cả thế giới tôn vinh Tình Yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân, và bạn bè khác phái, họ bày tỏ tình yêu của mình bằng cách gửi cho nhau thiệp Valentine, hoa hồng, sô-cô-la và một số loại quà tặng đặc biệt khác có nhiều ý nghĩa.

Có rất nhiều thông tin về nguồn gốc của ngày lễ này nhưng tất cả các nguồn gốc đều dẫn đến một ý nghĩa đó là tôn vinh Tình Yêu. Valentine là ngày lễ của tình yêu trong sáng và thật thà của tuổi trẻ thơ mộng mới biết yêu. Nó còn có ý nghĩa quan trọng đối với những người thân trong gia đình.

 

Nhận thấy rằng tình yêu là quan trọng đối với tất cả mọi người. Chính vì vậy, để kỷ niệm ngày lễ tình nhân CIA tiến hành chuẩn bị một bữa tiệc vui nho nhỏ dành cho các bạn học viên đang theo học tại trường. Các bạn hãy cùng chờ đón những điều thú vị sẽ có trong bữa tiệc này nhé. Hẹn gặp lại mọi người vào tối thứ 3 ngày 14 tháng 2 tại sân bóng rổ của CIA.