CIA cung cấp cho các học viên 04 khoá ESL: Budget ESL, Regular ESL, Intensive ESL,  and Power Intensive ESL. Đối với học viên Việt Nam, làm thế nào để bạn có thể chọn ra đâu là khoá ESL thích hợp nhất cho bản thân mình? Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn khoá ESL phù hợp cho mình.

Nhìn chung cả 04 khoá ESL có phương thức và giáo trình dạy đạt chuẩn ESL phù hợp cho tất cả các học viên từ muốn lấy lại nền tảng tiếng Anh cho mình đến việc nâng cao khả năng giao tiếp hoặc hội thoại nâng cao.

Bốn khoá ESL chỉ khác nhau ở điểm: số lượng lớp học trong một ngày. Cùng nhìn qua số lượng lớp học ở 04 khoá bên dưới:

Ảnh 1

Budget ESL

Ảnh 2

Regular ESL

Ảnh 3

Intensive ESL

Ảnh 4

Power Intensive ESL

Vậy có phải, trình độ tiếng Anh càng cao thì nên chọn khoá học có càng nhiều lớp? Sai. Trình độ tiếng Anh của bạn cao hay thấp, sẽ quyết định nội dung học của bạn, như giáo trình bạn học.

Ví dụ, nếu bạn là Beginner, bạn sẽ học sách Active Listening and Speaking 01, nếu bạn là Intermediate hoặc High Intermediate, bạn sẽ học sách Active Listening and Speaking 03 hoặc 04.

Việc lựa chọn khóa học nào không phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh của bạn, mà phụ thuộc vào thời gian bạn có thể học bao lâu và mức độ chịu “cày” của bạn.

Ví dụ, bạn đang làm việc tại Việt Nam và chỉ xin được 04 tuần phép để đi học, bạn nên chọn khoá Power Intensive ESL, vì khoá này có đến 06 lớp 1:1, 02 lớp nhóm mỗi ngày. Thời gian học nhiều sẽ giúp bạn học được nhiều thứ hơn. Trong 04 tuần này, bạn sẽ “set up your mind” là học điên cuồng, học cho lấy lại đủ “vốn” đã bỏ ra.

Nhưng nếu bạn định học 06 tháng tại CIA, thì Khoá Budget ESL có lẽ sẽ thích hợp hơn, vì khoá này chỉ có 03 lớp 1:1, 03 lớp nhóm lớp học mỗi ngày, thời gian còn lại bạn có thể dùng để ôn lại bài vở, nghỉ ngơi hoặc luyện tập các kĩ năng khác.

Thứ hai là học phí khoá Budget ESL chỉ 600$/tháng, tiền ăn ở cho loại phòng ba là 550$/tháng, vậy học phí và phí ăn ở chỉ 1.150$/tháng, chi phí này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khi học dài hạn.

Việc lựa chọn khoá học nào chỉ quyết định 20% thành công trong việc học của bạn, chỉ cần chọn CIA, bạn đã nắm trong tay 80% sự thành công. Chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn.

Bảng giá học phí tại CIA 

Cebu International Academy.