Đến hẹn lại lên, Cuộc thi “Mr and Ms CIA” được tổ chức với sự hưởng ủng hộ hết mình của học viên. Không chỉ là cơ hội khoe vẻ đẹp ngoại hình mà đây còn là sân chơi để học viên tỏa sáng vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn, là cơ hội để học viên xích lại gần nhau hơn, tạo một nét đẹp riêng biệt của học viên học viện Anh ngữ CIA. Event đã đem đến cho học viên rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ cùng thời gian thư giãn hiệu quả.

Đúng như sự mong đợi của học viên và giáo viên, chương trình được tổ chức thật sôi động và đầy cảm xúc, MC vui tính dí dỏm và thí sinh dự thi đều rạng rỡ và thể hiện tài năng của bản thân một cách tuyệt vời.

Và học viên Việt Nam cũng không hề kém cạnh đâu nhé, cô bé học viên xinh xắn và tài năng Nguyễn Thị Thu Hoài đã không khiến những cổ động viên Việt Nam thất vọng khi lọt vào vòng trong và đạt giải ba của cuộc thi. Không chỉ với bộ trang phục ấn tượng mà phần trả lời ứng xử cũng khéo léo và thông minh, nên dù chiều cao có chút khiêm tốn cũng đã thuyết phục được những vị giám khảo khó tính tại CIA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *