Trường Anh ngữ CIA có môi trường học tập đa văn hóa, có các bạn học viên đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Ả Rập… tạo nên những màu sắc văn hóa rực rỡ giúp các bạn học viên hiểu hơn về văn hóa các nước cũng như học cách sống và hòa nhập với môi trường đa văn hóa.

Môi trường học tập đa văn hóa tại CIA

Học viên Việt Nam tại trường Anh ngữ CIA luôn là một tập thể nổi bật với tinh thần đoàn kết luôn phấn đấu trong học tập. Các bạn đã tạo nên một ấn tượng tốt đẹp đối với bè bạn quốc tế tại CIA. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về môi trường học tập đa văn hóa tại CIA trong bài viết này.

Giao lưu kết nối văn hóa

Học trong một môi trường quốc tế đa văn hóa không chỉ giúp bạn hiểu hơn về văn hóa các nước mà còn có thể giao lưu kết nối với bạn bè đến từ rất nhiều quốc gia. Không ít những học viên Nhật Bản, Hàn Quốc, Ả Rập sau khi kết thúc khóa học đã đến Việt Nam du lịch và tìm hiểu về con người Việt Nam. Vòng kết nối bạn bè này có thể giữ vững và giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc, cuộc sống sau này đấy.

Môi trường học tập với tiếng Anh

Với môi trường học tập có các học viên với nhiều ngôn ngữ khác nhau thì tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ chính để các bạn giao lưu tiếp xúc và trò chuyện với nhau. Cũng chính vì điều đó mà CIA đã áp dụng luật EOP chỉ được sử dụng tiếng Anh vào các ngày trong tuần để cổ vũ các bạn học viên giao lưu với nhau nhiều hơn, thực hành tiếng Anh tốt hơn.

Môi trường học tập tiếng Anh
Môi trường học tập tiếng Anh

Học viên Việt Nam

Hiện nay tại CIA đang có gần 10 bạn học viên đến từ Ả Rập, Libya… và đông đảo các bạn học viên từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc… tất cả các bạn bè quốc tế đều có ánh nhìn thiện cảm đối với học viên Việt Nam tại CIA. Các bạn học viên Việt Nam luôn cố gắng học tập để được đứng trong những top đầu bảng xếp hạng tuần và hàng tháng. Cố gắng nổ lực đó không chỉ cải thiện tiếng Anh, nâng cao tinh thần hiếu học mà còn làm đẹp lên hình ảnh của người Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

Học viên Việt Nam

Những nỗ lực các bạn học viên Việt Nam

Khi các bạn là học viên Việt Nam tại CIA các bạn cần chú ý rằng bạn không chỉ là một người Việt đang đi học tiếng Anh tại Philippines mà còn là một người Việt đại diện trong ánh nhìn của bè bạn quốc tế tại CIA. Chính vì thế các bạn không chỉ cố gắng học tập tiếng Anh thật tốt mà còn phải học các ứng xử phù hợp, học cách hòa nhập thích nghi với cuộc sống tại trường CIA. Hãy luôn thể hiện mình là một người Việt văn minh và lịch sự nhé các bạn.