CIA gửi tới các bạn học viên lịch nghỉ lễ trong năm 2017 tại thành phố Cebu, Philippines.

Philippines là một quốc đảo có nền văn hóa vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Hàng năm có tới hàng trăm các lễ hội khác nhau diễn ra tại quốc đảo xinh đẹp này. Riêng tại thành phố Cebu (thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và văn hóa đặc trưng) còn có những lễ hội riêng của địa phương. Trong khoảng thời gian diễn ra lễ hội, người dân sinh sống tại nơi đây sẽ được nghỉ lễ theo quy định. Chính vì lý do đó nên CIA đã làm một lịch trình nghỉ lễ năm 2017 gửi tới tất cả các bạn học viên đang theo học ở trường, những bạn học viên đang chuẩn bị lên đường đến với CIA và những bạn học viên đang có dự định đi học năm tới. Với mục đích giúp các bạn học viên chuẩn bị tốt hành trang du học, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian học tập, tránh đến vào khoảng thời gian có nhiều lễ hội diễn ra.

Riêng đối với những bạn muốn tìm hiểu về văn hóa và con người nơi đây qua các lễ hội thì hãy yên tâm rằng CIA sẽ có những lớp học bù cho những ngày nghỉ ở mỗi cuối tuần tiếp theo. 

Với mục tiêu đảm bảo quyền lợi của học viên được tốt nhất, CIA luôn mong muốn mang đến sự tin tưởng và thoải mái nhất cho mỗi học viên.

lich-nghi-2017-1