Học viện Anh ngữ CIA (Cebu Internation Academy) thường khai giảng các khóa học tiếng Anh thường kỳ vào thứ 2 đầu tuần và kết thúc vào thứ 6 hàng tuần. Thời gian của mỗi khóa học do chính học viên chủ động và sắp xếp thời gian với thời gian từ 1 tuần trở lên.

Đây là mô hình học tập linh hoạt giúp học viên chủ động trong việc sắp thời gian biểu để có chương trình học tập tiếng Anh tốt nhất tại CIA. Tuy nhiên cũng có những khóa học đặc biệt yêu cầu học viên phải tuân thủ đúng lịch nhập học và thời gian biểu đó chính là chương trình IELTSTOEIC đảm bảo.

CIA tự hào là trường Anh ngữ có khóa học IELTSTOEIC hàng đầu chất lượng và hiệu quả cao. Hàng nghìn lượt học viên đến từ nhiều quốc gia đã liên hệ và chọn theo học các khóa học tiếng Anh tại CIA đặc biệt là khóa học IELTS và TOEIC. Hai khóa học này có hai chương trình học tập gồm Guarantee và Bridge. Trong đó chương trình Bridge được khai giảng giống như các khóa học tiếng Anh khác của CIA thì chương trình Guarantee (đảm bảo) được khai giảng hàng tháng và học viên tối thiểu phải tham gia khóa học trên 12 tuần.

Guarantee là khóa học đảm bảo điểm số đầu ra trình độ tiếng Anh của học viên thông qua các bài kiểm tra tiếng Anh quốc tế. Chương trình này chỉ áp dụng cho IELTS và TOEIC. Khóa học đảm bảo được giảng dạy nghiêm khắc chuyên sâu cho các kỹ năng tiếng Anh và phương thức làm các bài kiểm tra tiếng Anh IELTS, TOEIC, hàng tuần học viên bắt buộc phải tham gia các cuộc thi thử do nhà trường tổ chức vào chiều tối thứ 6.

Đây là chương trình học tập được đông đảo các bạn học viên theo học và chọn lựa để nâng cao tiếng Anh và lấy điểm số tiếp tục cho du học tại nước thứ 3, định cư nước ngoài hay xin việc…

Để giúp các bạn học viên được thuận tiện hơn trong việc sắp xếp lịch học các khóa học đảm bảo tại CIA được tốt. Ban học thuật đã công bố thời gian khai giảng khóa đảm bảo tại CIA năm 2017 để học viên lên kế hoạch du học được tốt nhất.

lich-hoc-ielts-toeic-cia-2017

Mỗi Batch của CIA tương đương với 4 tuần học (1 tháng) với học khóa đảm bảo học viên cần tham gia tối thiểu 3 batch. Học viên sẽ đến sớm trước 1 ngày và về muộn 1 ngày khi bắt đầu và kết thúc khóa học.

Các học viên học tập IELTS, TOEIC tại CIA đều đã có những thành công về tiếng Anh sau khóa học. Sự thành công của các bạn chính là động lực giúp CIA không ngừng cố gắng và hoàn thiện hơn nữa chất lượng giáo dục tập nói chung, khóa học IELTS, TOEIC nói riêng. CIA luôn mong muốn mang lại chương trình học tập hiệu quả và thoải mái nhất cho các học viên của mình.