Lịch các hoạt động trong tháng 5 tại CIA sẽ có các hoạt động nổi bật như nhảy zumba, hoạt động tình nguyện, các cuộc thi speech contestwriting con test…. 

Để các học viên nắm bắt được rõ lịch hoạt động trong tháng, CIA luôn để lịch hoạt động ở ngoài bảng tin của nhà trường. Nhờ có lịch hoạt động này mà các học viên có thể lên kế hoạch cho hoạt động sắp tới của mình. Ví dụ như đối với hoạt động tình nguyên, nếu học viên muốn tham gia phải đăng ký trước từ 1 đến 2 tuần. Đối với cuộc thi speech contest và writing con test nên đăng ký trước 1 tuần để có thời gian chuẩn bị cho bài thi của mình….

Ngoài những hoạt động nói trên, sáng thứ Bảy hàng tuần sẽ có lớp học yoga, nếu học viên quan tâm và muốn học thì có thể đăng ký tham gia (hiện nay lớp học đã có khoảng 7 học viên tham gia); hoạt động trao nhận chứng chỉ của CIA thường được tổ chức hồi 12:40PM thứ Sáu hàng tuần; các hoạt động riêng của đại gia đình Việt Nam tại CIA….

Hãy luôn theo dõi lịch hoạt động hàng tháng của Học viện Anh ngữ CIA để có thể sắp xếp lịch trình hoạt động của mình sao cho hợp lý nhé các học viên.

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA