Trong tháng 4 này tại Học viện Anh Ngữ CIA sẽ có rất nhiều các hoạt động được diễn ra. Bên cạnh những hoạt động được tổ chức thường xuyên như cuộc thi đầu vào, thi tốt nghiệp, thi kiểm tra trình độ, và các hoạt động ngoại khóa như: hoạt động tình nguyện, nhảy zumba, cuộc thi hùng biện tiếng Anh, cuộc thi viết tiếng Anh…. thì còn có các hoạt động đặc biệt hơn như lễ hội hoa quả sẽ được tổ chức tại trường.

Lễ hội sẽ diễn ra vào ngày thứ tư tuần thứ 3 trong tháng (19/04). Chương trình sẽ được tổ chức từ khoảng 19:00 đến 21:00 với các hoạt động đặc sắc như: thưởng thức các loại quả nhiệt đới đặc trưng của Philippines (dưa hấu, xoài, nho, táo, cam…), các loại bánh truyền thống (bánh xoài), các loại đồ uống được làm từ hoa quả (nước ép dứa, cam, xoài…) và chơi các trò chơi dân gian của Philippines. 

Ngoài ra, trong tháng 4 sẽ có các ngày lễ vào ngày 09/04, 13/04, 14/04, 15/04. Trong những ngày này, các học viên được phép nghỉ học và có thể chuẩn bị cho kế hoạch đi du lịch các đảo tại Philippines của mình.

Với lịch hoạt động trong tháng 4, CIA hy vọng đã cung cấp được cho học viên phần nào những thông tin hữu ích để các bạn có thể sắp xếp lịch học tập cũng như vui chơi của mình sao cho thích hợp nhất nhé.

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA