Tối ngày 11.11.2015, tại trường Anh ngữ CIA đã diễn ra lễ hội tiệc trái cây với sự tham gia của rất nhiều giáo viên và học viên. Bữa tiệc được diễn ra nhằm giới thiệu đến các bạn học viên các loại trái cây thơm ngon tại Philippines và cũng là để đảm bảo chất lượng cuộc sống, sức khỏe cho các bạn trong cả quá trình học tập.

Học viên thưởng thức đồ ăn
Học viên thưởng thức đồ ăn

Bữa tiệc được diễn ra trong khung cảnh xinh đẹp dưới ánh đèn lung linh kết hợp với những chùm bóng bay nhiều màu sắc. Các nhân viên của CIA đã làm việc hết mình ngay từ buổi chiều để bữa tiệc có thể diễn ra tốt đẹp.

Học viên tham gia lễ hội
Học viên tham gia lễ hội

Tại bữa tiệc, các bạn học viên có thể thưởng thức nhiều loại trái cây như xoài, nho, táo, bòn boong…cho đến các loại bánh đặc sản như mango float, cooktail, sữa chua…Ngoài ăn uống, các bạn có thể tham gia các trò chơi hoạt náo như: đá cầu, hula hoop… để nhận những món quà thú vị.

Học viên Việt Nam
Học viên Việt Nam

Lễ hội tiệc trái cây đã mang đến cho các bạn những giờ phút vui vẻ và thoải mái, kéo các bạn học viên lại gần nhau hơn để CIA không chỉ là trường học mà còn là một gia đình đoàn kết, gắn bó.