Halloween là lễ hội hóa trang diễn ra vào ngày cuối cùng của tháng 10. Vào dịp này hầu hết mọi người thường thay đổi diện mạo của mình trở nên khác biệt hơn ngày bình thường, có thể là rất kinh dị đến hết hồn hoặc xinh đẹp như tiên nữ dị nhân. Hòa chung với không khí chào đón lễ hội hóa trang, hàng năm trường Anh ngữ CIA cũng tổ chức hoạt động này cho du học viên tham gia. Các thầy cô cũng sẽ tự trang trí phòng và dãy lớp của mình theo chủ đề, được mặc đồ hóa trang vào những ngày đó khi giảng dạy.

Chương trình được bắt đầu lúc 7 h tối với các phần như sau:

+ Phần 1 phần giới thiệu và tuyên bố khai mạc chương trình

+ Phần 2 trình chiếu:  Các tập phim ngắn đã được chuẩn bị từ trước và điều đặc biệt diễn viên không ai khác chính là các thầy cô – những người luôn tâm huyết với cái sự nghiệp trồng người, đã thu hút đông đảo mọi người tham gia.

+ Phần 3 trao giải: Những nhân vật hóa trang đẹp, giống nhất, những tập phim hấp dẫn, lôi cuốn nhất sẽ được bình chọn và trao giải.  

le-hoi-halloween-CIA-1

Những hoạt động này giúp học viên có cơ hội giao lưu học hỏi và cải thiện tiếng Anh hơn. Không  chỉ thế qua các chương trình như thế này giúp mọi người gắn kết lại với nhau. Mỗi người đều có những kế hoạch riêng của mình, bộn bề với những dự định ngổn ngang nhưng Học Viện Anh Ngữ CIA luôn cố gắng tạo cho các bạn học viên nhưng giây phút thư giãn, vui nhộn nhất có thể.

le-hoi-halloween-CIA-2

le-hoi-halloween-CIA-3

le-hoi-halloween-CIA-4

le-hoi-halloween-CIA-5

le-hoi-halloween-CIA-6

le-hoi-halloween-CIA-7