Vài ngày gần đây trên các trang mạng xã hội xuất hiện các bài đăng trên facebook từ Lê Chí Linh – Robert Lee liên tục đăng tải các thông tin không đúng sự thật về Trường CIA với mục đích bôi nhọ danh dự CIA để thỏa mãn lợi ích cá nhân.
Về khía cạnh nhà trường, CIA xin xác nhận học viên Lê Chí Linh đã từng là học viên tham gia khóa học tiếng Anh tại CIA với level 2 ESL ( theo bậc thang 10 ) dựa vào bài kiểm tra đầu vào, thời gian học thực tế từ ngày 05/1/2019 đến 11/2/2019


CIA cam đoan đã làm đúng quy định với trách nhiệm cao nhất có thể đối với học viên Lê Chí Linh trong thời gian tham gia học tại CIA. Nhưng do học viên vi phạm nhiều lần nội quy của trường, nội quy ký túc xá của trường nên Ban Giám hiệu CIA đã quyết định buộc thôi học đối với học viên Lê Chí Linh với đầy đủ lý do, bằng chứng cụ thể như:

1. Không tham gia lớp học như quy định của trường.
2. Vi phạm giờ giới nghiêm ra vào của ký túc xá trường.
3. Tự ý vào phòng học viên khác trái với quy định của ký túc xá trường.
4. Ra khỏi trường khi không được sự cho phép của cán bộ nhà trường


Hiện số lượt likes, shares đều là từ người thân của Linh, từ cộng đồng mạng, từ những người chưa tìm hiểu thông tin kỹ càng chỉ nghe một chiều, và cả từ những người chưa một lần đến với Philippines hay đến với CIA để kiểm chứng thông tin trong bài đăng là đúng hay sai.

Nguy hại hơn, Lê Chí Linh còn sử dụng các công cụ spam mạng xã hội để phát tán bài đăng này với mục đích xấu, làm ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của CIA, ảnh hưởng đến tinh thần học tập của một bộ phận học viên tại CIA.


Bên cạnh đó, những lời bình luận tích cực về Trường CIA từ các học viên đã từng và đang trải nghiệm học tập, sinh hoạt thực tế tại CIA cũng lập tức bị xóa ngay và chỉ lưu lại những phản hồi tiêu cực.

Qua tìm hiểu thông tin, Lê Chí Linh – Robert Lee là đối tượng lừa đảo có tiền sử bị xử phạt tại Việt Nam, mạo danh bản thân là giảng viên các trường đại học lớn để tổ chức các cuộc diễn đàn chiêu sinh, thu nạp sinh viên bán hàng đa cấp để bóc lột, cũng như luôn kêu gọi các sinh viên Việt Nam nên bỏ học đại học. Với nhiều chiêu trò tinh vi của mình, đối tượng vẫn đang tiếp tục hành nghề và kêu gọi những bạn trẻ nhẹ dạ cả tin.
Các trang mạng uy tín đã tố cáo về học viên này:
1. http://saigonnews.vn/…/96247-da-cap-nguoi-khong-lo-thue-bao…
2. https://nld.com.vn/…/nguoi-khong-lo-lua-sinh-vien-201308291…
3. https://vtc.vn/da-cap-nguoi-khong-lo-chan-dung-bac-thay-che…
4. https://www.phunuonline.com.vn/…/di-hoc-online-marketing-c…/
5. https://vtc.vn/da-cap-nguoi-khong-lo-chan-dung-bac-thay-che…
6. https://m.facebook.com/permalink.php?story_fbid=706929519320742&id=589686184378410&substory_index=0
https://vtc.vn/da-cap-nguoi-khong-lo-chan-dung-bac-thay-che…

CIA rất tiếc vì những tin đồn sai sự thật này và xin gởi lời xin lỗi chân thành đến Quý Đối tác, Quý Học viên và Quý Phụ huynh. Qua đây, CIA rất mong lãnh đạo và tập thể Quý công ty, Quý Học viên và Quý Phụ huynh xác nhận lại sự việc từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn khách quan và trung thực.
CIA luôn trân trọng và cảm ơn niềm tin, sẻ chia từ Quý Đối tác, Quý Học viên và Quý Phụ huynh và sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để đáp lại tình cảm cao quý này!

Trân trọng.
Ban Giám hiệu Trường CIA.

p/s : học viên cũ của #cebucia lên tiếng giúp trường nha 😘
#lechilinhluadao #lechilinh #robertleetrick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *