Là một học viên của CIA tôi NGUYỄN THÁI HOÀNG LINH (Lynn) tự hào cho rằng mình thật may mắn được biết đến ngôi trường này.

Một ngôi trường đặc biệt, tất cả mọi thứ được làm ra để hỗ trợ cho việc trau dồi ngoại ngữ. Mỗi ngày thời gian biểu của tôi tại CIA bắt đầu từ bảy giờ sáng. Bài kiểm tra từ vựng mỗi sáng theo chủ đề rất mới mẻ, kích thích sự say mê học tập trong mỗi người. Bữa sáng phong phú món ăn với thực đơn thay đổi theo ngày không gây cảm giác nhàm chán

Các tiết hc CIA bt đu lúc tám gi. Vi thi lưng tiết hc 50 phút cho mi môn hc công vi s luân phiên thay đi gia nhng tiết t hc vi tiết nhóm cng thêm lp tp trung chuyên môn vi mt giáo viên làm tăng s hng khi trong mi học sinh.

Ngoài ra vic phc v tt c mi th t git qun áo, dn phòng, … cũng phn nào giúp hc sinh không cn phi băn khoăn lo ngi v vic sp xếp thi gian cho nhng nhu cu thiết yếu. Tt c ch hoàn toàn tp trung cho vic hc.

Thêm nữa CIA cung cấp môi trường cho các sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Ả Rập và Việt Nam tao ra một sân chơi lành mạnh công bằng, một điều kiện trau dồi ngoại ngữ ngay cả khi không lên lớp. Điều này quả thật giúp ích cho tất cả mọi học viên không ngừng tiến bộ hằng ngày.

Đã từng là học viên của một trường Anh ngữ khác, nhưng nếu để cho tôi lựa chọn một lần nữa, tôi vẫn sẽ lựa chọn CIA.