Một người đàn ông đã ngoài 30 tuổi, công danh sự nghiệp đang trên đà vững mạnh…đó là niềm mơ ước của không ít người nhưng anh chàng Toti đến từ Saudi  Arabia này đã tạm gác lại công việc, kế hoạch để đến với CIA học Tiếng Anh trong 3 tháng. Còn nhớ ngày nào khi đến với CIA, duy nhất một mình một thứ ngôn ngữ, trang phục và ẩm thực. Tuần đầu trôi qua với đôi chút cảm xúc lẫn lộn, chút buồn man mác của sự lẻ loi khi thấy các bạn khác dùng chung ngôn ngữ của họ,  đôi chút giật mình khi nhìn đồ ăn nơi đây khác xa quê hương.

Nhiều bạn học viên Hàn Quốc, Nhật Bản hay Đài Loan thắc mắc sao anh ấy ko qua Úc, Anh hay Mỹ học mà lại sang tận Cebu-Philippines này. Câu trả lời rất ngắn gọn mà súc tích : chất lượng giảng dạy Tiếng Anh tại đây có nhiều lợi thế với các lớp 1 giáo viên kèm 1 học sinh, 1 ngày có 10 lớp học với nhiều giáo viên mà tổng chi phí lại thấp hơn nhiều, vậy tại sao phải đi chọn nơi đắt đỏ mà chất lượng kém hơn?

ALHOMAID TURKI MAZYD

Bỏ qua tất cả những điều đó, tập trung cao độ vào mục tiêu nghe nói nhuần nhuyễn Tiếng Anh, mỗi ngày trôi qua tại CIA anh chàng đến từ Ả Rập này lại càng nổi tiếng, không chỉ đơn giản bởi tính cách thân thiện, ham học hỏi mà còn chịu khó trao đổi chia sẻ thông tin văn hóa đến với các bạn nước khác qua những chuyến du lịch hay những bữa tiệc cuối tuần cùng nhau. Chỉ còn 2 tuần nữa là kết thúc khóa học tại CIA, các bạn học viên cũng như CIA đã thấy lưu luyến rồi 😉 CIA tự hào đã là điểm chọn của Toti và chúc cho anh thành công hơn nữa trên mọi lĩnh vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *