Khóa học BUDGET ESL

Nhận thấy có những học viên chỉ muốn học 6 – 7 tiếng trên lớp thay vì 10 tiếng liên tiếp, vì các bạn muốn có thêm thời gian thực hành, tự học cũng như nghỉ ngơi vì sức khỏe không cho phép học quá dài.

Học viện anh ngữ CIA chính thức mở thêm khóa Budget ESL từ tháng 01/2018 dành cho thị trường Việt Nam. Về cơ bản khóa học này có giáo trình và phương thức giảng dạy vẫn đạt chuẩn ESL, với số lượng lớp học ít hơn. Các bạn sẽ có 3 lớp 1 kèm 1, 3 lớp nhóm và 1 lớp viết bắt buộc.

Tuy nhiên sau thời gian theo học tại trường, các bạn muốn bổ sung thêm số lớp thì nhà trường vẫn ưu tiên sắp xếp theo nguyện vọng. Bên cạnh đó khóa này được thiết kế giảm chi phí ở mức cao nhất cho những bạn muốn thử học tập và sinh sống môi trường quốc tế dài hơn với học phí chỉ 600USD cho 4 tuần. 

Nội dung khoá học Budget ESL: 

Trên đây là thời khoá biểu mẫu với số lượng tiết học 3 lớp 1:1, 3 lớp nhóm và 2 lớp tự học.

Lưu ý: cách sắp xếp lớp học, giáo viên, giáo trình sẽ thay đổi theo từng học viên dựa vào bài kiểm tra đầu vào.

  • Vào ngày đầu tiên, học viên sẽ chủ yếu tập trung vào phần giới thiệu bản thân mình, đặt mục tiêu và xác nhận giáo viên, môn học và sách giáo khoa được giao.
  • Không nên viết trên sách của mình vào tuần đầu tiên ( học viên có thể đổi sách trong tuần đầu tiên)trừ khi được xác nhận bởi bạn và giáo viên.
  • Học viên có thể yêu cầu thay đổi lớp học / giáo viên vào thứ Sáu hàng tuần từ 7 giờ tối đến 10 giờ tối. Số thứ tự ưu tiên được lấy vào Thứ Sáu, từ 12:05 đến 1:05 P.M tại Phòng Clinic
  • Các khóa học IELTS / TOEIC / Tiếng Anh thương mại có thể tiếp báo các trưởng bộ môn được chỉ định trong văn phòng đào tạo từ Thứ Hai đến Thứ Năm để thay đổi lịch trình / giáo viên. Thay đổi có hiệu lực bắt đầu vào tuần sau khi yêu cầu được thực hiện.
  • Vào lớp đúng giờ. Nếu học viên đến lớp trễ hơn 10 phút sau khi lớp học bắt đầu, lớp sẽ tự động bị hủy và học viên sẽ bị đánh dấu vắng mặt.
  • Học viên vắng mặt quá 5 lần trong một tuần sẽ không được phép ra khỏi trường vào cuối tuần sau.
  • Học viên bắt buộc phải làm daily test hàng ngày và đạt ít nhất 6 điểm /ngày để được ra ngoài vào tối ngày hôm đó. Và đạt ít nhất 24 điểm / tuần ( thứ 2- thứ 5)  để được ra ngoài vào cuối tuần tiếp theo

Như vậy riêng về khóa tiếng anh giao tiếp tại CIA có 4 dạng khác nhau như :

Budget ESL 

Regular ESL

Intensive ESL 

Power Intensive ESL

Tùy theo nhu cầu và thời gian học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với chi phí của mình. Các lớp khai giảng hàng tuần nên học viên có thể linh động về ngày khởi hành !