Khóa học TOEIC là một trong những khóa học thành công và nổi bật tại học viện Anh ngữ CIA. Nếu IELTS là chứng chỉ để giúp bạn có thể du học, nhập cư vào nước ngoài một cách dễ dàng hơn thì TOEIC là chứng chỉ giúp bạn có thể làm việc tốt hơn trong môi trường nói tiếng Anh, xin việc tại các công ty nước ngoài…

Cụm từ TOEIC là viết tắt của Test Of English for International Communication – Bài kiểm tra anh ngữ trong giao tiếp quốc tế trong hoàn cảnh công việc, thương mại, kinh doanh, công nghiệp. Trên thế giới và cả ở Việt Nam, các công ty, cơ quan chính phủ, các trường đại học dựa vào những kết quả của kỳ thi TOEIC để đánh giá những kỹ năng Anh ngữ của những nhân viên, sinh viên trong công việc và học tập.

Chính vì tầm quan trọng đó mà khóa học TOEIC luôn được Học viện Anh ngữ CIA chú trọng phát triển chất lượng giảng dạy của khóa học, đạt được hiệu quả cao. Hiện nay, CIA tự hào là một trong những học viện Anh ngữ với khóa học TOEIC có chất lượng giảng dạy nổi bật tại Philippines.

TOEIC teachers
TOEIC teachers

Khóa học TOEIC tại CIA có 10 lớp (mỗi lớp 50 phút) kéo dài từ 8h30 sáng đến 6h30 tối với hai khóa học Toeic tổng quát và Toeic đảm bảo.

Toeic Tổng quát là khóa học dành cho những học viên mới bắt đầu làm quen với Toeic với lịch học khóa biểu chung gồm 4 lớp 1:1(1 giáo viên kèm 1 học viên) chuyên về 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, 2 lớp nhóm giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp, từ vựng, ngữ pháp, 2 lớp nhóm chiến thuật Toeic giúp học viên làm quen với cấu trúc đề thi Toeic luyện kỹ năng nghe – đọc. 2 lớp tự học giúp học viên học từ vựng và writing.

Toeic đảm bảo dành cho những học viên muốn học đảm bảo chất lượng đầu ra – với số điểm Toeic cao. Toeic đảm bảo cũng có 4 lớp 1:1 chuyên sâu với 2 kỹ năng nghe – đọc hiểu, 2 lớp nhóm nâng cao về ngữ pháp từ vựng, 2 lớp tự học từ vựng cùng writing, đặc biệt là 2 lớp chiến thuật Toeic giúp học viên phân tích nắm vững chiến lược bài thi Toeic, phát triển kỹ năng giao tiếp, nghe, nói, đọc hiểu. (Khóa học đảm bảo điểm số bắt buộc phải học từ 3 tháng trở lên).

Đội ngũ giáo viên Toeic của CIA được sàn lọc kỹ càng, yêu cầu phải có bảng điểm Toeic trên 900 cùng các bằng chứng nhận giảng dạy tương đương khác. Không những thế vào định kỳ, giáo viên Toeic tại CIA đều phát tham gia các kỳ thi sát hạch đảm bảo giáo viên đang không ngững nâng cao kiến thức, trau dồi khả năng giảng dạy của bản thân. Nhóm giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy chiến thuật bài thi Toeic. Khóa học Toeic của CIA đã có những học viên đạt kết quả tổng số điểm 970/990 và nhiều bạn học viên với tổng điểm trên 900. Đây là động lực thúc đẩy đội ngũ giáo viên Toeic tại CIA không ngừng cố gắng nổ lực hơn nữa.

Khóa học Toeic được học với cường độ cao nhưng lại không hề gây áp lực đối với học, cuối tuần các bạn học viên sẽ thi các bài kiểm tra trình độ đánh khả năng tiến bộ của các bạn một cách chuẩn xác và có trình tự nhất.

CIA luôn chú trọng đến môi trường giáo dục và chất lượng thực chất của học viên, mong muốn được cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, mong muốn giúp các bạn vững tin hơn trên con đường hướng tới tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *