Tại Việt Nam khi nói đến khóa học Tesol còn khá nhiều bạn lạ lẫm. Bởi khóa học này dành cho những bạn có trình độ tiếng anh khá vững chắc hoặc chuyên ngành tiếng anh. Cũng vì vậy tại Việt Nam hầu như rất ít các trường và trung tâm anh ngữ dạy các khóa Tesol, đó là một thiếu sót cho các bạn có nhu cầu muốn nâng cao tiếng Anh hơn nữa. Tại Philippines,đặc biệt là Cebu International Academy (CIA) vẫn luôn chú trọng và quan tâm đến các khóa học cho mọi trình độ của học viên, trong đó có khóa học Tesol.

Giáo viên dự giờ thực tâp của học viên Tesol

TESOL là viết tắt của cụm từ  “Teaching English to Speakers of Other Languages”. Nghĩa là chứng chỉ quốc tế chuẩn mực về phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Qua cụm từ, các bạn cũng có thể hiểu đây là khóa học chuyên sâu về tiếng anh dành cho các bạn muốn làm giáo viên tiếng anh cho các nước bản địa (các nước sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ giao tiếp) hoặc các bạn có ý định học lên cao học chuyên ngành tiếng anh.

Hiện nay, hầu hết các nước trên thế giới đều đòi hỏi giáo viên tiếng anh có chứng chỉ Tesol và coi đó là điều kiện đạt chuẩn để bạn có đủ khả năng giảng dạy tiếng anh. Tại nhiều trung tâm ngoại ngữ lớn trên thế giới đều yêu cầu giáo viên của họ phải có chứng chỉ Tesol.

Tesol không chỉ dạy tiếng anh chuyên sâu mà còn cung cấp cho bạn phương pháp giảng dạy tiếng anh linh hoạt mang tính thực hành và ứng dụng cao, không thiên về học thuật như các chương trình đào tạo giáo viên khác. Chính vì vậy hiệu quả của khóa học Tesol thường mang lại hiệu quả cao cho học viên trong công việc cũng như thực hành tiếng anh.

Học viên Việt Nam Tracy chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh sau khóa học Tesol

Cebu International Academy (CIA) là học viên anh ngữ có khóa học Tesol uy tín hiệu quả vượt trội tại Philippines được nhiều tổ chức quốc tế uy tín công nhận và khảo sát hàng kỳ. Đội ngũ giáo viên Tesol của CIA được xét tuyển nghiêm ngặt về trình độ và chất lượng giảng dạy qua các đợt kiểm tra của quốc tế. Sau khóa học Tesol tại CIA,  học viên sẽ được cấp chứng chỉ bởi ASIAN EFL Journal – một trong những tổ chức xác nhận trình độ uy tín của quốc tế.

Với khóa học Tesol bạn sẽ tích lũy kinh nghiệm tiếng anh của bản thân, tạo điều kiện rộng mở cho tương lai của bạn bước ra những trang mới. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu chuyên sâu về tiếng anh hãy chọn lựa khóa học Tesol tại Cebu International Academy (CIA) nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *