Tại Việt Nam hiện nay, IELTS và TOEIC đang là những bài kiểm tra cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn tốt nghiệp đại học, một công việc tốt hay bạn có ý định du học, di dân, đi làm việc tại nước ngoài..

Thế nhưng một thực trạng là tại Việt Nam có rất nhiều các trung tâm ngoại ngữ nhưng lại không thể kéo kĩ năng Tiếng Anh của các bạn đi lên một cách nhanh nhất. Nếu học viên đăng ký học tại Việt Nam phải vất vả cả năm với tổng số tiền không nhỏ mà IELTS của bạn có khi chỉ đạt đến mức 4.0, 4.5 hoặc 5.0

Khóa học IELTS
Khóa học IELTS

Cebu International Academy (CIA) là học viện Anh ngữ đầu tiên tại Philippines có khóa học IELTS đảm bảo điểm số cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Chúng tôi tự hào là trường có khóa học IELTS bậc nhất với chất lượng hiệu quả dạy và học đảm bảo 100% với các ưu điểm lớn sau:

– Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, đạt chuẩn với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Tại CIA – chúng tôi xét tuyển rất nghiêm ngắt đối với giáo viên không những đầu vào mà trong quá trình giảng dạy giáo viên vẫn không ngừng bổ sung trau dồi khả năng giảng dạy của bản thân.

– Giáo trình hiệu quả. Học viên của CIA không chỉ sử dụng những giáo trình nổi tiếng dành cho IELTS của Cambridge mà giáo trình chính do chính hơn 130 giáo viên với chuyên môn cao sàn lọc và biên soạn xây dựng chiến lược phù hợp với nhiều trình độ và đối tượng học viên muốn thi IELTS.

– Hệ thống bài kiểm tra hàng tuần của CIA dành cho học viên IELTS từ đó giáo viên có thể phân tích tỉ mĩ để xác định những điểm mạnh yếu của từng học viên và xác lập các kỹ năng chiến lược giúp học sinh đạt được điểm số cao trong bài thi mà vẫn đạt hiệu quả chất lượng thật.

– Mỗi ngày, CIA sẽ có lớp dạy để học viên học và làm quen với cấu trúc, cách thi và phương pháp khi làm bài thi IELTS.

– Thời khóa biểu của học viên IELTS được CIA xây dựng trên tinh thần phát triển đồng đều 6 kỹ năng cho học viên (nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp). Trong đó có 4 lớp học theo phương pháp 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học sinh) – Mỗi lớp sẽ học chuyên sâu 1 kỹ năng gồm nghe, nói. đọc, viết nhằm theo sát học viên và chỉ ra từng lỗi sai.

– CIA có những khóa học đảm bảo điểm số cho học viên từ 5.5 đến 7.0 với chất lượng hiệu quả cao sau 3 tháng học (điểm đầu ra sẽ dựa và điểm đầu vào của bạn. Mọi chi tiết xin tham khảo tại phần khóa học IELTS của trang website)

Học viên Anh ngữ CIA có khóa học IELTS nâng cao và khóa học IELTS đảm bảo.

Chúng tôi tự hào là trường có học viên IELTS đạt điểm đầu ra cao nhất trong các trường Anh ngữ tại Philippines. Chúng tôi đã có những học viên đạt IELTS ACADEMIC với số điểm 8.5

Chúng tôi mong muốn sẽ góp phần thúc đấy phát triển tiếng Anh đến học viên Việt Nam hơn nữa, đặc biệt là khóa học IELTS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *