IELTS (viết tắt của International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế, được chấp nhận bởi các nước Australia, Anh, Mỹ, Canada, Ireland, New Zealand, Nam Phi…. Muốn đi du học tại các quốc gia này (đặc biệt theo chương trình học bổng), một trong những điều kiện bắt buộc là thí sinh phải đạt yêu cầu về điểm IELTS vào khoảng 4.5- 5.5. Chính vì thế, người học sẽ phải cố gắng học thật nhiều bí quyết và kỹ thuật thi để đạt số điểm cao nhất, nhưng để thành công trong môi trường học tập tại nước ngoài thì điểm IELTS cao là chưa đủ.

Tại sao nói điểm Ielts cao là chưa đủ? Chính bởi tại Việt Nam, các bạn thường học tiếng Anh một các rập khuôn giáo điều. Có thể bạn viết, nghe giỏi nhưng lại không giao tiếp tiếng Anh tốt. Điểm IELTS của bạn đủ cao nhưng bạn lại không thể giao tiếp tốt. Đó là do cách thức học tập, sử dụng tiếng Anh của bạn chưa đúng cách.

Một trong những giáo viên IELTS - Estella
Một trong những giáo viên IELTS – Estella

Vậy học như thế nào cho đúng cách? Và học tại đâu?

Để học đúng cách bạn cần có những yếu tố sau: chăm chỉ – giáo viên – môi trường thực hành. Tại Việt Nam thông thường chính sự chăm chỉ quyết tâm của bạn là chìa khóa tiến bộ tiếng anh, học tập tại trường hay các trung tâm chỉ mang tính ngoại cảnh thúc đẩy mà không hề có hiệu quả. Đó chính là lỗ hổng sai sót lớn gây nên sự thiệt thòi cho các bạn khi ra ngoài giao tiếp tiếng Anh.

Khóa IELTS tại Cebu International Academy (CIA) là một trong nhưng khóa học nổi bật tự hào của trường đảm bảo cho học viên tiến bộ đồng đều tại 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Khóa học được giảng dạy bởi những giáo viên có trình độ tốt nghiệp đại học cao có kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm làm việc lâu năm luôn tạo điều kiện thúc đẩy sự tiến bộ của học viên về mọi kỹ năng tiếng Anh.

Tại CIA mỗi ngày học viên sẽ được học 10 lớp, trong đó có 4 lớp 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học sinh) cho mỗi kỹ năng, 2 lớp nhóm giúp bạn có thể thoải mái tự nhiên giao tiếp tiếng Anh, 2 lớp thuộc học về chương trình kiểm tra và phân tích chiến lược cho bài thi Ielts, 2 lớp tự học từ vựng và writing. Trong toàn quá trình học, học viên bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trò chuyện, học tập, nghe giảng. Chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh với mọi người, sửa lỗi phát âm và tăng vốn từ vựng tự nhiên nhuần nhuyễn.

Ngoài giờ chính khóa thì bạn vẫn phải sử dụng tiếng Anh giao tiếp với bạn bè quốc tế. Điều nay không chỉ giúp bạn tăng cường vốn tiếng Anh của bản thân mà còn thắt chặt thêm sự kết nối giao lưu đấy. Đây cũng là cách để bạn có thể làm quen nghe ngữ âm tiếng Anh của các nước không chuyên.

CIA là một trong 5 học viện Anh ngữ tiêu biểu tại Philippines với chất lượng giảng dạy hàng đầu. CIA cũng là trường đầu tiên tại Philippines đưa ra chương trình khóa học đảm bảo với Ielts và Toeic. Hàng năm, CIA đón hàng trăm lượt học viên đến theo học khóa học Ielts tại trường với hiệu quả chất lượng cao. Chúng tôi cam kết 100% học viên có tiến bộ sau khi theo học khóa học tại CIA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *