Học viện Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) là một trong những trường Anh ngữ có khóa IELTS nổi bật với chất lượng giảng dạy hiệu quả được nhiều học viên chọn lựa theo học. Khóa học IELTS là khóa học tiếng Anh theo dạng bài thi IELTS chuyên sâu cho 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết giúp học viên giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo trong cuộc sống sinh hoạt và học tập tại môi trường tiếng Anh.

Khóa học IELTS tại CIA có chương trình học tập cố định với 10 lớp học cho 1 ngày trong đó có 4 lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) chuyên sâu cho từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với 4 lớp nhóm chuyên về giao tiếp, phản xạ tiếng Anh, kỹ năng làm bài thi IELTS,… 2 lớp tự học có giáo viên hướng dẫn với kỹ năng viết. Học viên tham gia khóa học IELTS cần tuân thủ đúng chương trình học này nhằm mang đến sự tiến bộ đồng đều của các kỹ năng tiếng Anh. Các bạn học viên có thể đăng ký chương trình IELTS General hoặc IELTS Academic.

hoc-vien-vn-ielts

Học viên Việt Nam tại CIA chủ yếu đăng ký khóa học IELTS với mục đích nâng cao trình độ tiếng Anh để đi du học hoặc định cư tại một đất nước thứ 3. Chính vì vậy học viên khóa học này luôn có ý thức học tập cao, chăm chỉ và cố gắng hết sức. Ngoài giờ học chính khóa 10 lớp/ngày các bạn học viên còn có các bài kiểm tra từ vựng hàng ngày với 10 cặp từ mới đồng nghĩa và trái nghĩa cùng bài tập về nhà trau dồi các kỹ năng học tập.

Khóa học IELTS sẽ có bài thì kiểm tra thử hàng tuần nhằm có cái nhìn đánh giá chính xác về sự tiến bộ cũng như yếu kém trong tiếng Anh của học viên. Trong tuần vừa qua đã có 3 học viên Việt Nam vinh dự đồng hạng đạt top 1 trong kỳ kiểm tra trình độ tại CIA là bạn Nguyễn Hà Ngọc Huyền (tên tiếng Anh là Stephanie), bạn Hoàng Tú Linh (Selena), Nguyễn Viết Quang (Ricky) đây là một trong những điểm đánh dấu chói lọi dành cho các bạn học viên Việt Nam tại đây, thúc đẩy phong trào học tập tiếng Anh trong cộng đồng học viên Việt mạnh mẽ và sâu rộng hơn nữa.

Các bạn học viên đứng top kỳ này đã theo học tiếng Anh tại CIA với thời gian từ 6 – 9 tuần và có những bước tiến vượt bậc trong các kỹ năng tiến Anh. Sự tiến bộ của các bạn học viên chính là phần thường lớn dành cho đội ngũ giáo viên và quản lý học thuật.

CIA mong muốn mang đến những chương trình học tập tiếng Anh hiệu quả chất lượng nhất dành cho học viên của mình, sự tiến bộ của các bạn không chỉ là đánh giá chính xác nhất về chất lượng giảng dạy tại CIA mà còn là nhân tố thúc đẩy các bạn học viên khác không ngừng cố gắng học tập tạo nên môi trường học tập tốt nhất.