Trong những hoạt động ngoại khóa sôi động của trường Anh ngữ CIA không thể không nhắc các cuộc thi học thuật đầy thú vị được đông đảo các bạn học viên chọn lựa tham gia như thi đánh vần tiếng Anh, thi hùng biện hay là thi viết tiếng Anh theo chủ đề…

Các bạn học viên Việt Nam tại trường Anh ngữ CIA rất hào hứng với các chương trình họạt đông ngoại khóa này và luôn tham gia đầy đủ. Các hoạt động ngoại khóa học thuật được tổ chức cách tuần với tần suất 2 lần cho 1 tháng. Vào đầu ngày 7/11 vừa qua CIA đã tổ chức cuộc thi viết tiếng Anh theo chủ đề và được các bạn học viên hưởng ứng trong đó có sự tham gia nhiệt tình của học viên Việt Nam.

Sau cuộc thi dưới sự công bằng và chấm điểm chéo của ban giám khảo, bạn Lê Duy Lộc (Tony) đã đạt giải nhất trong cuộc thi viết tiếng Anh theo chủ đề của kỳ này. Đây là sự tự hào vô cùng to lớn đối với các bạn học viên Việt Nam nói chung và bạn Tony nói riêng.

Học viên Việt Nam giải nhất
Học viên Việt Nam giải nhất

Kỳ thi vừa qua được viết theo chủ đề “What are the top three qualities of a leader?” Đây là một chủ đề hay mang nhiều ý nghĩa và tầm vóc cho sự thành công của bạn. Bạn Tony đã viết bài luận xoay quanh ý kiến bản thân về vấn đề và được hội đồng giám khảo đánh giá cao về bài viết.

Các hoạt động ngoại khóa như cuộc thi tại CIA không chỉ giúp các bạn thoải mái thư giãn hơn trong những ngày học tập tại trường mà còn giúp các bạn nâng cao khả năng trình độ tiếng Anh mở rộng vốn từ vựng, phát triển kỹ năng speaking, phát triển kỹ năng writing nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh. Cũng thông qua các hoạt động này mà các bạn cảm thấy yêu tiếng An hơn, muốn học tập tiếng Anh tốt hơn nữa.

Sau khi công bố giải, các bạn học viên đã có một bữa tiệc nhỏ để ăn mừng và chia sẻ niềm vui cũng như những tâm tư tình cảm với nhau. Đó cũng là sự kiện kéo các bạn học viên xích lại gần nhau hơn, động viên, khích lệ nhau cùng nổ lực trong việc học tập tiếng Anh được tốt hơn nữa.

Với tiêu chí học tập hết mình và vui chơi hết sức, các bạn học viên Việt Nam đang tận hưởng một cuộc sống thú vị và màu sắc với chương trình học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CIA. Các bạn được gắn kết với nhau như một gia đình cùng nhau nổ lực học tập và tiến bộ hơn nữa, cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp và đáng nhớ về những tình cảm đáng trân trọng trên đất nước Philippines.